Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Xiaomi Mi Mix 4 sẽ là smartphone màn hình gập, camera 60MP

Avatar adminNguyễn Phan Thảo Nguyên Thứ sáu, 12/04/2019, 199

Dự kiến, Xiaomi sẽ cho ra mắt điện thoại thông minh Xiaomi Mi Mix 4 với màn hình gập ấn tượng cùng hệ thống camera chính lên đến 60 MP. Thông tin này đã từng xuất hiện vào tháng 1, với video giới thiệu ấn tượng khiến người dùng trầm trồ. 

>> Xem thêm: Cận cảnh Galaxy Fold: Tablet màn hình gập độc đáo đến từ Samsung

Gần đây có smartphone mới bất ngờ xuất hiện trên trang Alipay của Trung Quốc gồm: Oppo Reno, Huawei P30, Mate X và Mi Mix 4. Được biết, điện thoại Xiaomi Mi Mix 4 sẽ được trang bị màn hình gập ấn tượng. Cùng với đó là hệ thống camera độc đáo, với cảm biến chính lên đến 60MP.

https://www.xtmobile.vn/can-canh-galaxy-fold-tablet-man-hinh-gap-doc-dao-den-tu-samsung

Thời gian ra mắt Xiaomi Mi Mix 4 chưa được ấn định ngày cụ thể. Nhưng dự đoán flagship sẽ được ra mắt vào nữa cuối năm 2019. Dường như, Xiaomi đang ngày càng sáng tạo và phát triển dòng "MIX" của mình để nâng cao chất lượng sản phẩm. Nếu thật sự đây là thông tin chính xác thì Mi Mix 4 sẽ điện thoại đầu tiên sở hữu màn hình gập của công ty.

Giá bán Xiaomi Mi Mix 4 cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều, chỉ bằng một nửa so với điện thoại màn hình gập Galaxy Fold của Samsung. Thời điểm hiện tại còn quá sớm để kết luận, chúng ta hãy cùng chờ đợi, cập nhật thêm nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm này nhé.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...