Gọi tư vấn(8:00 - 21:30)19002043

Xiaomi Mi 9 có thể sẽ có thiết kế gần giống với Xiaomi Mi 6

Avatar adminicecream2k9 Chủ nhật, 10/02/2019, 160

Xiaomi Mi 9 sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới và nó có thể là mẫu điện thoại đầu tiên của công ty Trung Quốc có tới ba camera ở mặt sau. Theo một nguồn tin, Giám đốc sản phẩm của Xiaomi là Tang Weng Thomas đã tiết lộ trên Weibo rằng mẫu điện thoại này đang được thiết kế cùng với người đã tạo ra Xiaomi Mi 6.

Xiaomi Mi 6 được ra mắt vào năm 2017 khi mà các mẫu điện thoại thông minh vẫn đi theo màn hình tỷ lệ 16:9. Các nhà phê bình cũng như người dùng đã đánh giá cao thiết kế toàn thân được làm bằng kính của Mi 6. Đến năm 2018, Xiaomi đã tung ra Mi 8 thay vì Mi 7 và mẫu điện thoại này có thiết kế không thực sự ấn tượng như Mi 6. Do đó, Xiaomi Mi 9 năm nay được thiết kế bởi người đã thiết kế Xiaomi Mi 6 được mong đợi sẽ gây dựng lại hình ảnh của dòng điện thoại cao cấp Xiaomi trong mắt người hâm mộ.

xiaomi mi 9 se co thiet ke gan giong voi xiaomi mi 6 xtmobile

Thiết kế của Xiaomi Mi 9 sẽ có một vài điểm tương đồng với Xiaomi Mi 6

Trong tuần trước, Thomas đã chia sẻ một hình ảnh của một mẫu điện thoại được cho là Xiaomi Mi 9 trên Weibo. Hình ảnh này cho thấy thiết bị có mặt sau được làm bằng kính và dường như máy quét vân tay không xuất hiện tại đây. Nhưng đáng chú ý nhất có lẽ là hệ thống ba camera xếp theo chiều dọc ở mặt sau của Mi 9.

Mặc dù gần đây đã có khá nhiều tin đồn xung quanh Xiaomi Mi 9, nhưng không có bất kỳ tin đồn nào tiết lộ về ngày ra mắt của nó. Nhưng việc công nghệ sạc nhanh 27W của Mi 9 đã được chứng nhận 3C thì ngày ra mắt của nó có lẽ không còn xa.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...