Xiaomi Mi 9 có thể được ra mắt đầu năm 2019 với camera 48MP

Avatar adminHoàng Văn Vương Thứ sáu, 07/12/2018, 487

Xiaomi Mi 9 là cái tên được mọi người dự đoán ở chiếc điện thoại thế hệ tiếp theo của Xiaomi. Hình ảnh mặt trước của nó được chủ tịch LinBin của Xiaomi chia sẻ trước khi hãng ra mắt Xiaomi Mi Mix 3.

Chủ tịch Lin Bin đã hé lộ điều gì về Xiaomi Mi 9

Theo những gì mà chủ tịch Lin Bin hé lộ thì Xiaomi Mi 9 có một số đặc điểm cực kỳ nổi bật. Đầu tiên, máy kế thừa thiết kế Slider của những người anh đi trước. Thứ 2, phần lưng của nó cũng được ốp kính. Kinh khủng nhất là máy được trang bị camera độ phân giải lên đến 48 MP. Riêng đặc điểm này cũng khiến nhiều người mong chờ sự ra mắt của chiếc điện thoại này trong tháng 1 năm tới.

Chủ tịch Xiaomi đã làm lộ hình ảnh đầu tiên của Xiaomi Mi 9

Chủ tịch Xiaomi đã làm lộ hình ảnh đầu tiên của Xiaomi Mi 9

Camera khủng của Xiaomi Mi 9

Thông số độ phân giải camera của Xiaomi Mi 9 được giới thiệu ngay dưới ống kính. Người ta dự đoán, máy được trang bị đến 3 ống kính, cùng với đó là sự hỗ tợ từ LED flash 2 tone màu. Ngoài ra, nút volume được đặt ở cạnh trái máy cũng được thể hiện trong hình ảnh. 

Ngoài ra, camera Xiaomi Mi 9 có thể trang bị cảm biến Sony IMX586 48-megapixel hoặc Samsung ISOCELL Bright GM1 48-megapixel. Theo báo cáo của Sony, mẫu IMX 568 đã được chuyển đi trong tháng 9 trong khi Samsung mới bắt đầu sản xuất số lượng lớn cảm biến.

Xiaomi Mi 9 không phải là bản nâng cấp của Xiaomi Mi Mix 3

Xiaomi đã xác nhận chiếc điện thoại được ra mắt trong năm tới của mình là phiên bản 5G của Mi Mix 3. Nhưng đó không phải là  Xiaomi Mi 9 bởi vì chiếc điện thoại này có thẻ trang bị chip Snapdragon 855 mới nhất với RAM 10GB. 

Chúng ta cần thêm thời gian để xác thực những tin tức về Xiaomi Mi 9, vì thế đừng quên thường xuyên cập nhật thông tin tại trang web của XTmobile.

XTmobile.vn

banner detail news
X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...