Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ tư, 09/01/2019,

Xiaomi Black Shark 2: Ông vua mới của dòng điện thoại chuyên game

Điện thoại Xiaomi đang dần mở rộng và chiếm lĩnh thị trường. Mới đây, điểm số trên Geekbench của chiếc điện thoại Xiaomi Black Shark 2 đã làm cho cả giới game thủ mobile phải sững sờ.

Xiaomi Black Shark 2 có cấu hình siêu khủng

Cấu hình Xiaomi Black Shark 2 phải gọi là khủng nhất dòng Andorid hiện nay

Trong thông tin ở Geekbench thì Xiaomi Black Shark 2 xuất hiện với tên mã Blackshark Skywalker. Thiết bị sử dụng bộ chip Snapdragon 855 mới nhất của Qualcomm. Với tốc độ xung nhịp 1.78Ghz thì phiên bản này hoàn toàn vượt trội so với Snapdragon 845 ở các flagship Android hiện nay. Bên cạnh đó, máy còn được tích hợp RAM 8GB và hệ điều hành Android 9 Pie nên khả năng đa nhiệm, tối ưu hoá phần mềm đều phải nói là số 1.

Điểm Geekbench của Xiaomi Shark 2 cho thấy sức mạnh của con chip Snapdragon 855

Điểm Geekbench của Xiaomi Black Shark 2 ấn tượng như thế nào?

Trong bài kiểm tra trên Geekbench, Xiaomi Black Shark 2 đạt được 3,494 điểm đơn lõi và 11,149 điểm đa lõi. Khi so sánh với số điểm của iPhone Xs Max trên Geekbench, cụ thể là 4,797 điểm đơn lõi và 11,208 điểm đa lõi, có thể thấy khả năng hoạt động đơn lõi của Black Shark 2 còn kém nhưng khả năng hoạt động đa lõi của nó lại xấp xỉ với iPhone Xs Max. Dĩ nhiên, mức giá thiết bị của Xiaomi sẽ mát tay hơn rất nhiều.

Khả năng hoạt động đa lõi Xiaomi Black Shark 2 bắt kịp cả iPhone Xs Max

Hiện tại, rất nhiều thông tin của Xiaomi Black Shark 2 vẫn còn là bí ẩn, bao gồm cả giá bán và ngày ra mắt. Tuy nhiên, Xtmobile sẽ cố gắng cập nhật cho người dùng những tin tức mới nhất, chính xác nhất.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...