1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ hai, 17/01/2022,

Xiaomi 12 Ultra sắp ra mắt sẽ đi kèm ống kính tiềm vọng 5x, chip Snapdragon 8 Gen 1

Xiaomi 12 Ultra là chiếc điện thoại cao cấp nhất dòng Xiaomi 12 mới của Xiaomi. Đây cũng là chiếc smartphone rất được mong đợi nhưng lại trình làng trễ hơn so với người anh em còn lại.Vào tháng 12 năm ngoái  Xiaomi đã chính thức trình làng dòng Xiaomi 12 của hãng . Tại thời điểm đó, công ty đã công bố ba Xiaomi 12X, Xiaomi 12 và Xiaomi 12 Pro. Ngoài ra, cũng có nhiều thông tin cho rằng dòng này có một mẫu flagship khác. 

Xiaomi 12 Ultra có thể sẽ được ra mắt vào tháng 3 tới đây, hiện tại đã có nhiều thông tin về các tính năng của máy. Báo cáo mới nhất về Xiaomi 12 Ultra tuyên bố rằng máy sẽ được sử dụng camera tele 5x bằng kính tiềm vọng mà nhiều thiết bị hiện đại không có.

xiaomi-12-ultra-su-dung-camera-sieu-tele-5x-bang-kinh-tiem-vong-xtmobile

Mới đây, Blogger công nghệ nổi tiếng trên Weibo, @DCS vừa tiết lộ rằng: “Nhìn vào kế hoạch chụp ảnh xa của điện thoại mới tiếp theo của Trung Quốc, vẫn còn một số điện thoại mới siêu tele 5x, nhưng hiện tại với khả năng chụp ảnh tele 5x pixel cao của L1, nó tương đối tốt hơn và có những công nghệ mới… ”

Qua bài báo cáo trên chúng ta có thể suy luận rằng L1 sẽ đi kèm với một camera siêu tele 5x bằng kính tiềm vọng. Thực tế, L1 được biết là tên mã của Xiaomi 12 Ultra. Từ các bản render trước của thiết bị này, cho thấy máy có một lỗ hình vuông ở mặt sau đồng nghĩa rằng máy sẽ sử dụng một ống kính tiềm vọng.

Trước đó, nhiều thông tin đã tiết lộ rằng hầu như không có điện thoại nào trên thị trường có phạm vi zoom tốt khi nói đến cảm biến tele. Hầu hết các thiết bị đều bị mắc kẹt ở zoom quang học từ 3x đến 3.3x, như OnePlus 10 Pro mới được phát hành gần đây.

Xiaomi 12 Ultra sắp ra mắt có thể mang đến cảm biến tele tương đối tốt hơn

Hiện tại, Xiaomi 12 Ultra sắp ra mắt có thể mang đến cảm biến tele tương đối tốt hơn. Cũng có nhiều tin đồn cho rằng Xiaomi có thể tích hợp chip Surge nội bộ của mình trong 12 Ultra. Quan trọng hơn, có nhiều thông tin cho rằng chiếc điện thoại này sẽ hợp tác với Leica và trở thành chiếc điện thoại hàng đầu cao cấp đầu tiên của Xiaomi được Leica chứng nhận.

Camera chính của điện thoại thông minh này có thể là cảm biến Samsung GN5 50 megapixel. Điện thoại thông minh này có thể có một cảm biến 48 megapixel khác và một hoặc hai cảm biến 50 megapixel. Trong số đó, chúng hứa hẹn một vài cảm biến kính nhỏ hỗ trợ zoom 5x và 10x.

Không có nghi ngờ gì về việc Xiaomi 12 Ultra sẽ cung cấp màn hình AMOLED 120 Hz với độ phân giải QuadHD. Máy được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 8 Gen 1 lên đến 12 GB RAM và lên đến 512 GB dung lượng lưu trữ. Pin có dung lượng ít nhất 4500 mAh với tính năng sạc không dây và có dây nhanh chóng. Có thể nói đây là chiếc điện thoại thông minhh đáng sở hữu bởi cấu hình lẫn tính năng của máy.

Xtmobile.vn (Gizchina)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...