1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, HCM
  • 437 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM
  • 650 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, HCM
Thứ sáu, 07/05/2021,

Ứng dụng Messenger trên iOS chuẩn bị được cập nhật bong bóng chat tương tự như Android

Bong bong chat  hiện giờ vẫn đang là một trong những tính năng độc quyền của Android. Nhưng có vẻ Facebook đang cập nhật bong bóng chat cho ứng dụng Messenger trên iOS.Một số người dùng iPhone đã phát hiện Facebook đã cập nhật bong bón chat trong ứng dụng. Nhưng có vẻ như hiện tại tính năng này vẫn đang trong thời điểm thử nghiệm nên không phải tất cả đều có. Trước đây, Facebook vẫn luôn dò xét phản ứng của cộng đồng với tính năng mới bằng cách cập nhật trên 1 số ít tài khoản có chọn lọc.

Bong bong chat Messenger trên ứng dụng Facebook

Trên thực tế, trước kia Facebook cũng đã từng cập nhật bong bóng chat cho iPhone. Tuy nhiên, Apple không cho phép 1 ứng dụng bên thứ 3 được phép hiển thị trên các ứng dụng khác vì lo ngại bảo mật.

Để kiểm tra tài khoàn Facebook trên iPhone của bạn có bong bóng chat hay không thì bạn hãy vào: Facebook => Cài đặt => Thông báo qua Messenger => Chọn Bong bóng chat.

bon-bong-chat-tren-iphone-xtmobile_1

Vì vẫn đang nằm trong giai đoạn thử nghiệm nên nhiều người phản ảnh bong bong chat hiện tại vẫn khá lag và chưa ổn định. Đồng thời hiện tại Facebook chưa được Apple cấp quyền cho nên bong bóng mới chỉ hiển thị được khi bạn đang dùng ứng dụng facebook.

Tất nhiên, Apple hiện tại vẫn có những lo ngại về khả năng bảo mật với Facebook. Chính vì vậy, ở thời điểm hiện tại dù Facebook có cập nhật thì vẫn rất khó để Apple cho phép bong bong chat hiển thị trên ứng  dụng khác. Nhưng với những bạn hay lướt Facebook thì có thể nói đây là môt tính năng cực kỳ hữu dụng.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...