Gọi tư vấn(8:00 - 21:30)19002043

Top ứng dụng iOS/ Android độc đáo, tiện dụng nhất tháng 8/2018

Avatar adminthongdqt Thứ sáu, 10/08/2018, 536

Tháng 8 đã đến, và mùa Hạ đã trôi qua được một nửa rồi. Biết được điều này, hôm nay XTmobile.vn sẽ chia sẻ đến với các bạn TOP những ứng dụng dù mới ra mắt, nhưng rất đáng cài đặt trên thiết bị iOS/ Android của bạn nhé. Hãy đừng quên cài đặt và trải nghiệm nó vào ngay những ngày Hạ ngắn ngủi còn lại.

Lưu ý là XTmobile.vn sẽ chọn lọc ra những ứng dụng phù hợp nhất với người dùng ở Việt Nam thôi nhé.

Dành cho iOS

Xem thêm điện thoại iOS 

1. Animatix

Animatix là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá độc đáo với công dụng biến những bức ảnh của bạn trở thành hoạt cảnh động. Với hàng tấn tùy biến và bộ lọc, người dùng còn có thể thoải mái chuyển bức ảnh của mình thành những tác phẩm thật sự cuốn mắt.

ung-dung-animatix-kha-hay-xtmobile

Ứng dụng Animatix khá hay (Nguồn: Internet)

Link tải ứng dụng tại đây

2. Loly-Poly 3D

Ứng dụng này sẽ cho phép chúng ta vẽ và tải về những tấm ảnh theo trường phái Low-Poly rất mới và đang "hot" hiện nay. Low-poly, nói dễ hiểu hơn, là thuật ngữ chỉ một kĩ thuật xây dựng mô hình trong đồ họa 3D, hay được áp dụng trong game hay xây dựng. Căn bản hơn nữa, nhắc đến Low-poly là ta nhắc đến lưới đa giác, trong đó các đa giác sẽ chồng lên nhau để tạo ra một tấm ảnh 3D.

576x768bb

Link tải ứng dụng tại đây

3. iMeasure Floor Plan

Ứng dụng này sẽ sử dụng nền tảng Apple's Augmented Reality để bạn có thể đo đạc các chiều dài, góc cạnh trong căn phòng hoặc bất kì vị trí làm việc nào. Một điểm hay khác là bạn có thể thiết kế cửa ra vào ảo, cửa sổ ảo, đo lường hệt như những thiết bị chuyên nghiệp.

day-la-mot-ung-dung-do-luong-thiet-ke-chuyen-nghiep-xtmobile

Đây là một ứng dụng thiết kế, đo lường chuyên nghiệp (Nguồn: Internet)

Link tải ứng dụng tại đây

4. Soundry

Rất nhiều người dùng tìm kiếm những bài hát, âm thanh có khả năng tối ưu khả năng làm việc của những người xung quanh, nhất là trong những nhóm, hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ. Soundry là một thư việc âm nhạc chứa đầy đủ những thể loại nhạc như thế, đặc biệt là hoàn toàn có bản quyền, và bạn có thể để nó chạy cả ngày, theo một chủ đề âm nhạc mà mình muốn.

Link tải ứng dụng tại đây

Dành cho Android

1. Moment - Pro Camera

Moment - Pro Camera là một ứng dụng camera rất mạnh mẽ khi nó hỗ trợ chế độ chỉnh tay cực kỳ sâu và chuyên nghiệp. Không chỉ ISO, tốc độ màn trập, lấy nét, mà các số đo khác như "live-histogram", ảnh RAW, ảnh Macro, "sky shot" cũng được tích hợp cùng rất nhiều tùy chỉnh khác.

moment-camera-la-ung-dung-chinh-sua-anh-can-co-cho-android-xtmobile

Moment camera là ứng dụng cần chỉnh sửa ảnh cần có cho Android (Nguồn: Internet)

Link tải ứng dụng tại đây

2. Notes by Firefox

Ứng dụng Note này sẽ giúp bạn vừa ghi chú trên điện thoại vừa đồng bộ những ghi chú này lên trình duyệt Firefox trên PC của mình thông qua Firefox Account - cách làm việc tương đối giống Google Task.

notes-by-firefox-da-ra-mat-xtmobile

Notes by Firefox đã ra mắt (Nguồn: Internet)

Link tải ứng dụng tại đây

3. AutoPick

Ứng dụng này sẽ cho phép bạn quét những văn bản mình muốn, sau đó biến nó thành các ký tự trên màn hình điện thoại của mình. Rất hay và tiện đúng không nào? Tuy nhiên, không phải quét hết tất cả, mà bạn có thể lựa chọn những phần mà mình muốn quét nên việc chuyển qua chữ sẽ rất chủ động.

autopick-la-ung-dung-rat-huu-ich-xtmobile

AutoPick là ứng dụng rất hữu ích (Nguồn: Internet)

Link tải ứng dụng tại đây

4. Navbar Weather

Đây là một ứng dụng khá thú vị, và hợp với dân thích tùy biến, khi mà nó biến thanh điều hướng ảo của người dùng trở thành một đồ thị hiển thị thông tin dự đoán thời tiết. Chắc chắn bạn sẽ quên ngay sự nhàm chán trên thanh điều hướng lúc trước.

navbar-weather-la-ung-dung-tuy-bien-rat-hay-xtmobile

Navbar Weather là ứng dụng tùy biến rất hay (Nguồn: Internet)

Link tải ứng dụng tại đây

5. Picai

Picai là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được tích hợp AI. Nói rõ hơn thì AI trên Picai sẽ xem thử tấm ảnh của bạn phù hợp với bộ lọc màu nào nhất, và cần điều chỉnh chỗ nào, điều gì, và sau đó nó sẽ làm tất cả mọi việc cho bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng sẽ chọn ra những tấm hình mà nó cho là đẹp nhất, lọc những tấm ảnh bị trùng và sau đó đưa ra một thư viện ảnh tối ưu hơn, bạn sẽ không phải lựa chọn nữa.

picai-la-app-camera-ai-rat-hay-xtmobile

Picai là app Camera AI rất hay (Nguồn: Internet)

Link tải ứng dụng tại đây

Xem thêm

>> Bộ nhớ trong trên smartphone - Bao nhiêu là đủ?

>> Tối ưu hóa iPhone 6 để máy nhanh và tiết kiệm pin hơn

XTmobile.vn (Nguồn tham khảo: Phonearena)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...