Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Chủ nhật, 09/06/2019,

Đồng hồ MiBand 4: Cải tiến nào đáng giá nhất, giá bán bao nhiêu?

MiBand 4 đã được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 6 này tại Trung Quốc. Đây là thiết bị đeo thông minh thế hệ thứ tư của Xiaomi, kế nhiệm chiếc MiBand 3. Hãy cùng điểm lại những tin tức về mẫu smartwatch này ngay nhé!

>> Xem thêm:

MiBand 4 sẽ có cải tiến gì?

Thời gian ra mắt đồng hồ thông minh MiBand 4 đã gần kề. Kéo theo đó là thông tin rò rỉ về sản phẩm xuất hiện ngày càng nhiều. Điều mà người dùng cần biết lúc này là MiBand 4 có cải tiến gì so với người tiền nhiệm và MiBand 4 sẽ có giá bao nhiêu khi lên kệ.

Đồng hồ MiBand 4 sẽ có màn hình màu OLED

Giám đốc điều hành của Xiaomi, Lei Jun đã vén màn bí mật và cho thấy thiết kế thực tế của đồng hồ Xiaomi MiBand 4. Cụ thể, ông đã chia sẻ một poster chính thức của MiBand 4 để quảng cáo cho sản phẩm cũng như thông báo ngày ra mắt.

Theo đó, smartwatch MiBand 4 sẽ giữ nguyên thiết kế tương tự với MiBand 3 nhưng màn hình không cong như trước. Lei Jun cũng gợi ý rằng thiết bị sẽ đi kèm với những nâng cấp cực kỳ lớn. 

Mi Band 4 là món phụ kiện giá rẻ nhưng rất tiện lợi

MiBand 4 là món phụ kiện giá rẻ nhưng rất tiện lợi

Được biết, một trong những nâng cấp đáng kể nhất trên MiBand 4 là màn hình lớn hơn khoảng 39,9% so với MiBand 3. MiBand 4 cũng được CEO Xiaomi xác nhận là có màn hình hiển thị tuyệt vời với hơn 16000 pixel màu.

Không chỉ đem đến nhiều tùy chọn màu dây đeo, đồng hồ Xiaomi mới còn cho phép tùy chỉnh màu sắc trên mặt đồng hồ. Thông qua các poster quảng cá, chúng ta có thể thấy một số mẫu tùy chỉnh mặt đồng hồ MiBand 4 đầy màu sắc và cá tính.

Poster chính thức của Mi Band 4 được tung ra

Poster chính thức của MiBand 4 được tung ra

Pin MiBand 4 lớn hơn

Việc chuyển sang màn hình màu sẽ đòi hỏi dòng MiBand 4 mới phải có viên pin lớn hơn. Theo thông tin chính thức của Xiaomi, MiBand 4 không chỉ có pin lâu dài mà còn có nhiều tính năng hơn.

Mi Band 4 có màn hình màu OLED đầu tiên

MiBand 4 là đồng hồ Xiaomi đầu tiên có màn hình màu OLED

MiBand 4 dự kiến ​​sẽ có màn hình OLED màu và sẽ có hai model, một model có tính năng NFC. Thế hệ này được cho là có pin 135mh, lớn hơn 110mAh trên MiBand 3. Ngoài ra, thiết bị sẽ có hỗ trợ Bluetooth 5.0 mới nhất.

Xiaomi MiBand 4 đã nhận đặt hàng trước với giá 49,99 USD

Mặc dù sự kiện ra ra mắt của MiBand 4 là vào ngày 11 tháng 6, chiếc đồng hồ đặc biệt này đã có thể được đặt hàng sớm trên trên AliExpress với mức giá 49,99 đô la.

Theo thông số kỹ thuật thì đây là phiên bản tiêu chuẩn (không có NFC) với dây đeo cao su màu đen. Phiên bản MiBand 4 có NFC có thể sẽ không được phát hành sau.

Đặt hàng trước Mi Band 4 đã xuất hiện

Đặt hàng trước MiBand 4 đã xuất hiện

Ngoài ra, ngày giao hàng vẫn không chắc chắn vì nó phụ thuộc vào thời điểm Xiaomi quyết định bắt đầu bán MiBand 4 tại Trung Quốc sau khi ra mắt. Đợt mở bán đầu tiên dự kiến ​​sẽ diễn ra không quá lâu sau khi ra mắt ngày 11/6. 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...