Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 1800.6229 (miễn phí)
Thứ bảy, 14/11/2020,

Tổng hợp tin đồn về iPhone 13: Công nghệ màn hình mới, giữ nguyên thiết kế và giá không đổi

iPhone 12 mới chỉ ra mắt nhưng mà tin đồn về iPhone 13 đã lộ ra một chút. Vậy chúng ta có thể mong đợi gì ở thế hệ iPhone cao cấp kế tiếp khi mà chắc chắn Apple sẽ không tiếp tục thay đổi thiết kế nữa.Apple vừa mới có một sự thay đổi mức giá cùng bộ trang bị kèm theo iPhone 12 trong năm nay. Dự kiến điều này sẽ không có thay đổi. Cho dù việc thay đổi dây chuyền sản xuất sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới nguồn cung iPhone nhưng Apple dự kiến sẽ có những biện pháp khác bù đắp lại nhằm giữ giá iPhone không thay đổi.

Camera của iPhone 13

Trên rang MacRumor, Ming-Chi Kup đã phát biểu rằng camera góc siêu rộng của iPhone 13 sẽ được nâng cấp ống kính lên thành ống kính khẩu độ f/1.8 với 6 thành phần kính và có khả năng lấy nét động. Hiện tại camera góc siêu rộng của iPhone 12 chỉ có ống kính 5 thành phần và khả năng lấy nét tĩnh.

Camera của iPhone 13

Về phần thiết kế cụm camera thì có lẽ Apple sẽ không thay đổi, chúng ta vẫn sẽ có một modul vuông với 3 camera vafmootj máy quét LiDar. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là Apple giữ nguyên hệ thống cảm biến như cũ. Có tin đồn cho rằng hãng đang phát triển một loại cảm biến mới và có thể là sẽ áp dụng ngay trên iPhone 13 Pro.

Thiết kế của thế hệ iPhone 13

Apple thường sẽ không bỏ đi một thiết kế sau khi chỉ áp dụng mới 1 năm, vậy nên tổng thể của iPhone 12 với viền phẳng chắc chắn sẽ vẫn được giữ lại. Tuy nhiên điều mà nhiều người đổ sự chú ý vào ở đây chính là phần tai thỏ. Không rõ liệu iPhone 13 Pro và Pro Max có bỏ tai thỏ hay là đưa ra một thiết kế gọn gàng hơn hay không? Xung quanh vấn đề này vẫn còn rất nhiều tin chưa xác thực.

Thiết kế của thế hệ iPhone 13

Còn về phía iPhone 13, đã có nguồn tin cho biết rằng phiên bản iPhone 13 mini sẽ thậm chí còn nhỏ hơn hiện tại nhưng vẫn sẽ có sự xuất hiện của tai thỏ. Ngoài ra màn hình máy cũng sẽ giữ nguyên thiết kế phẳng như iPhone 12 mini.

Màn hình thế hệ iPhone 13

Tất nhiên thế hệ iPhone 13 sẽ sử dụng hoàn toàn màn hình OLED thay vì LCD. Chúng ta cũng rất mong đợi máy sẽ có tần số quét cao. Tuy nhiên các tin đồn hiện tại lại cho biết do tạm thời Apple vẫn chưa giải quyết được bài toán thời lượng pin nên hãng vẫn chưa sử dụng tần số quét cao.

Màn hình thế hệ iPhone 13

Kích thước màn hình của tất cả các phiên bản cũng không có sự thay đổi. Thay vào đó Apple sẽ sử dụng công nghệ màn hình LPTO OLED hoàn toàn mới. Công nghệ này cho phép lượng pin tiêu tốn vào màn hình ít hơn.

Tạm thời những tin đồn về iPhone 13 chỉ dừng lại ở mức này. Tuy nhiên độ hot trong những sản phẩm của Apple thì không cần bàn nên thông tin về máy sẽ liên tục rò rỉ ra. Thêm vào đó năm 2021 lịch ra mắt iPhone của hãng sẽ trở lại bình thường nên iPhone 13 sẽ được ra mắt vào ngày 7 hoặc ngày 14 tháng 9 năm 2021. 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...