1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ ba, 11/05/2021,

Tổng hợp 7 tựa game mobile đáng chú ý nhất trong tháng 5

Tháng 5, XTmobile lại mang đến một danh sách tổng hợp những tựa game đáng chú ý nhất. Với đầy đủ các thể loại, hi vọng danh sách này sẽ giúp người dùng có những giây phút giải trí thoải mái.Tsuki’s Odyssey - Phiêu lưu

Link tải: Android
             Chưa có trên iOS

Tsuki’s Odyssey - Phiêu lưu

Đây là một tựa game giải trí nhẹ nhàng, trong game bạn sẽ vào vai một chú thỏ ở vùng đồng quê. Nhiệm vụ của bạn sẽ là xây dựng chỗ ở, trang trí và tìm kiếm lương thực. Game có đồ họa đáng yêu, dễ tiếp cận. Đặc biệt là hệ thống nhiệm vụ phong phú từ dễ đến khó để người chơi luôn có thứ để làm, tránh nhàm chán.

Summoners War: Lost Centuria - Chiến thuật, hành động.

Link tải: Android
             iOS

Summoners War: Lost Centuria - Chiến thuật, hành động.

Đây là một tựa game chiến thuật tương đối nổi tiếng tại nhiều quốc gia. Summoners War đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ lối đánh, lựa chọn quái triệu hồi và ra skill hợp lý tùy vào hoàn cảnh. Đây còn là một tựa game online, cho phép bạn tương tác và chiến đấu chống lại những người khác. Dự kiến, Summoners War: Lost Centuria sẽ còn tiếp tục hot trong vài tháng nữa.

Smash Legend - Hành động, đối kháng

Link tải: Android
             iOS

Smash Legend - Hành động, đối kháng

Trong Smash Legend, ở chế độ thường bạn sẽ tham gia vào 1 võ đài 3v3 trong vòng 3 phút đề xem ai trụ lâu nhất. Điểm đặc biệt là game có rất nhiều chế độ chơi, ngoài chế độ thường còn có 1v1 hoặc là sinh tồn (Battle Royale). Về cơ bản, nhiệm vụ của Smash rất dễ hiểu - kết liễu nhanh chóng đối thủ bằng vũ khí và kỹ năng có sẵn.

Elona Mobile - Phiêu lưu

Link tải: Android
             iOS

Elona Mobile - Phiêu lưu

Trong game bạn sẽ hóa thân thành 1 chiến binh bị lạc ở vùng đất nguy hiểm North Tyris. Elona là một tựa game thế giới mở thoải mái cho bạn khám phá. Ngoài ra game cũng không gây nhàm chán cho người chơi vì phải phối hợp liên tục các kỹ năng để có hiệu quả cao nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể xây nhà trồng rau và kiếm lương thực.

Epic Raft - Survival Games - Phiêu lưu, sinh tồn

Link tải: Chưa có trên Android
             iOS

Epic Raft - Survival Games - Phiêu lưu, sinh tồn

Đây là một tựa game sinh tồn thế giới mở, kẻ thù của bạn là cá mập trắng luôn tìm cách tấn công bè bạn dựng nên. Trong game, bạn sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau để hoàn thiện vũ khí, chỗ ở chống lại thiên nhiên. Ngoài ra bạn cũng có thể gặp được những người chơi khác đang cố gắng sinh tồn trong Epic Raft.

Huyền thoại Runeterra - Thẻ bài

Link tải: Android
             iOS

Huyền thoại Runeterra - Thẻ bài

Đây là tựa game thẻ bài dựa trên Liên Minh Huyền Thoại (League of Legend) nổi danh. Tương tự như các game thẻ bài khác, bạn phải nhớ được các hiệu ứng, kỹ năng của từng lá bài và sắp xếp với nhau công phá bể máu của đối phương. Legend of Runeterra gây ấn tượng bằng hệ thống thẻ bài phong phú và hiệu ứng đồ họa bắt mắt.

Underdogs - Chiến thuật, hành động

Link tải: Android
             iOS

Underdogs - Chiến thuật, hành động

Underdogs lại tiếp tục lọt vào bảng xếp hạng, đây là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 theo từng team 3v3. Game có một hệ thống vũ khí độc đáo với nhiều loại súng khác nhau. Ngoài ra Underdogs cũng khá đòi hỏi kỹ năng cá nhân của người chơi để nhắm bắn, né đạn và núp. Đây là tựa game khá mới nhưng đã lập tức nhận được nhiều sự ủng hộ của game thủ.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...