1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, HCM
  • 437 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM
  • 650 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, HCM
Thứ bảy, 17/04/2021,

Tổng hợp 5 tựa game mobile đáng chú ý trong tháng 4

Game mobile vẫn luôn là phương thức giải trí nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện tại. Và hôm nay, XTmobile sẽ tổng hợp cho bạn những tựa game mobile hấp dẫn nhất trong tháng 4 với nhiều thể loại khác nhau.Project CARS GO - Thể loại đua xe

Project CARS GO - Thể loại đua xe

Ngoài cái tên huyền thoại như Alphast thì bạn cũng có thể đổi mới thể loại đua xe với Project CARS GO. Game có đồ họa bắt mắt và rất nhiều chế độ chơi online và cả offline. Ngoài ra bạn có thể mở khoá thêm nhiều xe mới và custom theo sở thích của bạn. Đây là game chơi lâu dài, có nhiều chế độ đua xe khác nhau, hoặc đua theo giải World Tour, nếu những ai yêu thích đua xe trên mobile thì không thể bỏ qua Project CARS GO.

Underdogs - Thể loại bắn súng, chiến thuật

Underdogs - Thể loại bắn súng, chiến thuật

Đây là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 theo từng team 3v3. Game có một hệ thống vũ khí độc đáo với nhiều loại súng khác nhau. Ngoài ra Underdogs cũng khá đòi hỏi kỹ năng cá nhân của người chơi để nhắm bắn, né đạn và núp. Đây là tựa game khá mới nhưng đã lâp tức nhận được nhiều sự ủng hộ của game thủ.

Golazo - Thể loại đá bóng

  • Link tải trên Android: Golazo 
  • Link tải trên iOS: Golazo 

Golazo - Thể loại đá bóng

Golazo có đồ họa không được mới mẻ nhưng lại rất dễ nhìn và thân thiện với bất kỳ người chơi nào. Game chủ yếu tập trung vào kỹ thuật và bạn sẽ đá theo dạng đội tuyển chứ không phải cá nhân. Tuy nhiên trong Golazo không có phạm lỗi hay đá ra ngoài, chính vì thế người chơi tha hồ đá thoải mái mà không phải tuân theo luật lệ nào cả.

Tiny Room Story: Town Mystery - Thể loại giải đố, phiêu lưu

Tiny Room Story: Town Mystery - Thể loại giải đố, phiêu lưu

Đây là một tựa game mang thiên hướng trí tuệ với nội dung hấp dẫn giành được nhiều giải thưởng. Trong game, bạn vào vai một điều tra viên sống ẩn mình. Một hôm nọ bạn nhận được lá thư từ bố mình nhờ giúp đỡ, thế rồi bạn sẽ về thị trấn nhỏ nơi bố đang sống nhưng kỳ lạ là thị trấn bỗng không có một bóng người ở. Từ đó bạn sẽ đi tìm hiểu những manh mối trong game, điều tra xem đang có chuyện gì xảy ra với bố mình và thị trấn hẻo lánh này.

Cats in Time - Thể loại giải đố, phiêu lưu

Cats in Time - Thể loại giải đố, phiêu lưu

Cũng thuộc thể loại giải đố nhưng Cats in Time mang tính giải trí cao hơn là tập trung vào những câu đố căng não. Trong game bạn sẽ sửa lại cỗ máy thời gian và đi đến các thời đại khác nhau nhằm giải cứu những chú mèo đang bị nhốt ở các công trình trong thời đại tương ứng. Mỗi màn sẽ có một mắt xích mà người chơi cần động não một chút để giải thoát những chú mèo tội nghiệp.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...