1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Tính năng Galaxy AI chỉ miễn phí đến năm 2025, Samsung sẽ thu phí người dùng?

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 05-07-2024Cập nhật: 05-07-2024

Galaxy AI sẽ tính phí sau năm 2025.

Galaxy AI là một trong những tính năng nổi bật của dòng Galaxy S24. Khi các nhà sản xuất bắt đầu triển khai AI trên thiết bị của mình thì Apple cũng đã tham gia. Sau khi phát hành Samsung Galaxy S24, Apple cũng đã lấy cảm hứng từ Galaxy AI và thêm nét riêng vào các bản nâng cấp AI bằng cách gọi chúng là Apple Intelligence.

Việc trang bị Galaxy AI vào S24 là tính năng giúp dòng Galaxy S càng thêm thành công. Nhưng gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc mới đây đã khiến người dùng ngừng phấn khích bằng cách thông báo rằng những nâng cấp này sẽ không miễn phí trong thời gian dài. Trong khi người dùng đã quên mất việc chỉ đề cập đến quyền truy cập hạn chế vào các công cụ, thì gần đây công ty đã nhắc nhở chúng ta rằng các dịch vụ này có giới hạn.

Trong một thông cáo báo chí, Samsung đã thông báo rằng Galaxy AI đang tiến thêm một bước nữa. Chúng thực hiện điều này bằng cách mở rộng khả năng của mình sang hệ sinh thái Galaxy rộng hơn với sự trợ giúp của bảy Galaxy Experience Spaces mở ra trên toàn cầu. Chú thích của thông cáo báo chí nêu rõ công ty kiên quyết không cung cấp những tiến bộ như vậy miễn phí và sẽ tính phí cho công cụ AI của mình từ năm 2026 trở đi.

Galaxy AI sẽ tính phí sau năm 2025

Samsung đã đặt lời nhắc trong chú thích cho người dùng bằng cách nhắc lại kế hoạch của mình cho các tính năng. "Các tính năng Galaxy AI sẽ được cung cấp miễn phí cho đến cuối năm 2025 trên các thiết bị Samsung Galaxy được hỗ trợ". Các công ty lớn khác cung cấp AI tạo sinh có các dịch vụ miễn phí để người dùng tận hưởng các khả năng của chúng, chẳng hạn như Google Gemini, ChatGPT của Open AI và Pilot của Microsoft.

Tuy nhiên, những người dẫn đầu sáng kiến ​​AI này hiện đang phân biệt giữa tiện ích dành cho người dùng miễn phí và người dùng trả phí bằng cách cung cấp phiên bản cao cấp với nhiều cải tiến hơn. Chẳng hạn như ChatGPT Plus, phiên bản nâng cấp dành cho người dùng có đăng ký. Samsung có tùy chọn đi theo cùng một làn đường và tạo ra hai cấp độ cho các tính năng.

Một cấp độ là tiêu chuẩn và miễn phí cho người dùng và cấp độ còn lại có nhiều bản cập nhật hơn dành riêng cho người dùng cao cấp. Sự chênh lệch này sẽ cho phép người dùng tận dụng những cải tiến cơ bản do Advanced Intelligence cung cấp và sau đó trả tiền để tận hưởng trải nghiệm nâng cao hơn. Có thể công ty có kế hoạch tiếp tục với cách tiếp cận này và cung cấp phiên bản trả phí là Galaxy AI Plus, tương tự như đối thủ cạnh tranh.

Nhưng thông tin chi tiết về điều này hiện vẫn chưa được tiết lộ và tất cả những gì chúng ta biết là phiên bản miễn phí chỉ có hiệu lực đến hết năm 2025. Hiện tại, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc có vẻ tập trung hơn vào việc mở rộng Galaxy Experience tới người dùng trên toàn thế giới, bao gồm thêm bảy không gian nữa, chẳng hạn như Paris, Dubai và Tokyo, như một phần của khu vực trải nghiệm.

Xem thêm:

XTmobile.vn

 
X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng