1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Tin vui cho iFan Việt: Apple lập kênh Youtube chính chủ tại thị trường Việt Nam

Avatar adminbqt-news   Ngày đăng: 16-12-2022Cập nhật: 16-12-2022

Apple bất ngờ lập kênh Youtube dành riêng cho thị trường Việt Nam

Với số lượng tiêu thụ iPhone 14 thuộc top đầu, Việt Nam đang dần cải thiện hình ảnh của mình trong mắt Apple. Và hãng công nghệ Mỹ cũng bắt đầu dành những sự ưu đãi nhất định cho thị trường đầy tiềm năng này. Mới đây nhất, Táo Khuyết đã thành lập một kênh Youtube dành riêng thị trường Việt. Liệu có phải ngày Apple Store chính hãng cập bến Việt Nam đang đến gần?

Giao diện mới nhất của kênh Youtube Apple Việt Nam

Giao diện của kênh Youtube Apple Việt Nam

Cụ thể, kênh Youtube được hãng công nghệ có trụ sở tại Cupertino tạo ra có tên gọi là Apple Việt Nam và chỉ vừa mới được tạo âm thầm vào sáng hôm nay (16.12). Không chỉ có tên gọi, các đoạn video quảng cáo sản phẩm của hãng cũng đã được kèm theo phụ đề tiếng Việt. Điều này khiến nhiều iFan tại trong nước cảm thấy phấn khích và bất ngờ.

Hiện tại, kênh Youtube mới này chỉ dùng để đăng các đoạn video ngắn giới thiệu các sản phẩm của hãng như Apple Watch Series 8, MacBook Air, iPad Pro 2022,… Tuy nhiên, rất có thể trong tương lai gần, chúng ta có thể theo dõi trực tiếp các sự kiện trực tuyến hay video ra mắt sản phẩm mới của hãng. Đây cũng là điều được kênh Apple Việt Nam ghi trong mô tả.

Phần mô tả của kênh Youtube Apple Việt Nam mới được ghi chú

Phần mô tả của kênh Youtube Apple Việt Nam

Hiện tại, Apple Việt Nam sẽ là một kênh nhỏ của thuộc hệ thống kênh do Apple quản lý. Trước Việt Nam, hãng công nghệ Mỹ cũng đã từng thành lập các kênh Youtube dành riêng cho một số nước như Nhật, Úc, Canada , Pháp, Singapore, Hà Lan,…

Tuy nhiên, khó có thể nói rằng điều này sẽ báo hiệu cho việc Apple Store chính hãng sẽ cập bến thị trường Việt Nam. Bằng chứng là trong số 23 nước được Apple tạo kênh Youtube (tính cả Mỹ) thì cửa hàng chính hãng của Táo Khuyết mới chỉ hiện diện tại 13 quốc gia. Song không ai có thể nói trước được điều gì phải không nào?

Hệ thống kênh Youtube thuộc quản lý của hãng công nghệ Apple

Hệ thống kênh Youtube thuộc quản lý của hãng công nghệ Apple

Bạn có mong chờ được nhìn thấy các sản phẩm giới thiệu trực tiếp tại Apple Việt Nam? Liệu trong tương lai gần, iPhone 15 chính hãng VN/A sẽ được phát hành cùng lúc với các thị trường top 1 của Apple? Điều gì sẽ xảy ra khi Apple Store có mặt tại Việt Nam? Cho XTmobile biết ý kiến của bạn ở phần comment nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng