Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

TIN HOT: Samsung Galaxy S10 series sẽ có camera trước cực khủng

Avatar admin Thứ tư, 06/02/2019, 161

Thế hệ Samsung Galaxy S10 sắp được ra mắt rất có thể sẽ trở thành những mẫu điện thoại có khả năng chụp ảnh, quay phim bằng camera trước tốt nhất bởi vì cuối cùng Samsung có thể phát triển được tính năng nhận diện cảnh điều khiển bằng AI.

Với hệ thống camera được hỗ trợ bằng AI, chất lượng hình ảnh trên Samsung Galaxy S10 sẽ được nâng cao đáng kể dù trang bị phần cứng chỉ tương đương với những mẫu điện thoại khác. Hiện tại vẫn chưa có thông tin xác nhận từ Samsung nhưng một số tin đồn gần đây cũng đã tiết lộ chi tiết hệ thống camera của Galaxy S10.

samsung galaxy s10 se co kha nang chup anh tuyet voi xtmobile

Samsung Galaxy S10 hứa hẹn sẽ là mẫu điện thoại có khả năng chụp ảnh hàng đầu

Camera trước của Galaxy S10 sẽ có khả năng quay phim 4K và được hi vọng sẽ có tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) mà không phải mẫu điện thoại nào cũng có. Ngoài ra, cụm camera phía sau của cả hai phiên bản đều có ống kính chính 13MP + ống kính góc rộng 16MP + ống kính tele 13MP. Chúng cũng được mong đợi là sẽ có tính năng ổn định hình ảnh điện tử (EIS)kết hợp với công nghệ chống rung quang học OIS.

Trong khi hai mẫu điện thoại cao cấp có khả năng chụp ảnh tuyệt vời với phần cứng, phần mềm chất lượng thì mẫu điện thoại giá rẻ Galaxy S10E có thể thừa hưởng camera trước và sau của Note 9. Hơn nữa chúng cũng sẽ được cải tiến bằng thuật toán chụp ảnh tính toán của Samsung.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...