1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ tư, 19/01/2022,

Tin đồn về AirPods Pro 2: Ngày phát hành, thiết kế và tính năng

AirPods Pro 2 sẽ tiếp tục được phát triển hơn nữa so với các mẫu AirPods Pro 2021 hiện tại, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm tốt hơn. Gần đây, thông tin về mẫu tai nghe mới của Apple đã bắt đầu xuất hiện nhiều hơn.

>> Xem thêm:

Bên cạnh dòng iPhone 14, "Táo khuyết" dự kiến sẽ tung ra loạt sản phẩm mới trong năm 2022. Thông qua các báo cáo gần đây, chúng tôi đã tổng hợp những tin đồn của AirPods Pro 2 giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về thiết bị.

AirPods Pro 2 có thể sẽ ra mắt vào Q4 năm 2022

Các báo cáo từ Bloomberg và nhà phân tích đáng tin cậy của Apple Ming-Chi Kuo đều cho biết AirPods Pro thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm 2022. Nhưng vẫn chưa rõ chính xác ngày nào thiết bị được phát hành. Theo Kuo dự đoán, AirPods Pro 2 sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2022, theo một ghi chú nghiên cứu do MacRumors phát hiện. 

AirPods Pro 2 có thể sẽ ra mắt vào Q4 năm 2022

Điều đó cho thấy mẫu tai nghe mới là một phần trong đợt quảng bá sản phẩm của Apple thường diễn ra vào cuối năm nay. Tương tự như Apple đã công bố dòng sản phẩm iPhone 13 , Apple Watch Series 7 , AirPods 3 và dòng máy tính xách tay MacBook Pro mới vào tháng 9 và tháng 10 vừa qua.

AirPods Pro 2 sẽ không có thân

Có lẽ đã đến lúc nói lời tạm biệt với những thân máy màu trắng bóng mà AirPods đã sở hữu kể từ khi ra mắt vào năm 2016. Tai nghe AirPods Pro tiếp theo của Apple có thể có giao diện kín đáo hơn, không có thân tương tự như Beats Studio Buds. Báo cáo từ Bloomberg nói rằng Apple đang thử nghiệm kiểu thiết kế này, vì vậy vẫn chưa biết liệu nó có phải là thiết kế cuối cùng của sản phẩm hay không.

Nếu thay đổi này được thực hiện, nó sẽ đánh dấu lần đầu tiên Apple thiết kế lại đáng kể tai nghe không dây thực sự của mình kể từ khi AirPods Pro đầu tiên ra mắt vào năm 2019. Nó cũng sẽ làm cho AirPods Pro trông giống tai nghe cạnh tranh hơn từ Samsung, Amazon và Bose và các thiết bị khác.

AirPods Pro 2 sẽ không có thân

Thiết kế này đã đặt ra câu hỏi về cách Apple sẽ triển khai các điều khiển cảm ứng trên mẫu AirPods Pro tiếp theo. Phiên bản hiện tại chứa cảm biến lực của Apple, cho phép bạn điều khiển phát lại phương tiện và truy cập Siri. Nếu không có phần thân, Apple có thể sẽ phải đặt các nút điều khiển cảm ứng này trên tai nghe, tương tự như Beats Studio Buds .

Theo blog Nhật Bản Macotakara , AirPods Pro 2 cũng có thể có vỏ mới. Điều đó có ý nghĩa vỏ máy sẽ phải hơi khác một chút để phù hợp với thiết kế mới. Báo cáo cho biết kích thước của vỏ mới này giống với vỏ của AirPods 3, có khả năng chống nước (không giống như các vỏ AirPods khác của Apple).

Bên cạnh đó, thêm thông tin cho biết hộp sạc dành cho thế hệ tiếp theo của AirPods Pro cũng sẽ có thể phát ra âm thanh. Điều này được cho là giúp cho việc tìm kiếm thiết bị khi thất lạc trở nên dễ dàng hơn. Trong ghi chú của mình, Kuo cho biết thêm AirPods Pro 2 cũng sẽ có âm thanh lossless.

Có thể có các tính năng theo dõi hoạt động thể chất

AirPods có thể làm được nhiều việc, nhưng theo dõi hoạt động  không phải là một trong số đó. Apple có thể sớm thay đổi điều đó với AirPods Pro 2, sẽ có các cảm biến theo dõi chuyển động được cập nhật nhằm mục đích theo dõi hoạt động thể dục. Thông tin này đợc tiết lộ bởi Bloomberg .

AirPods Pro 2 có thể có các tính năng theo dõi hoạt động thể chất

Thật đáng tiết khi báo cáo không đi sâu vào chi tiết bổ sung, nhưng một đơn xin cấp bằng sáng chế của Apple từ năm 2017 cho thấy họ có thể đang khám phá các cách đo tín hiệu sinh trắc học thông qua tai nghe. Apple sẽ gia nhập các công ty như Jabra và Amazon, cả hai đều đã cung cấp các tính năng hướng đến thể dục trong tai nghe không dây tương ứng của họ.  Tai nghe nhét tai Elite Sport của Jabra có thể theo dõi số lần lặp lại trong quá trình tập luyện và nhịp tim, trong khi Amazon Echo Buds có thể theo dõi quá trình tập luyện.

AirPods Pro 2 có gì đáng mong đợi?

Mặc dù Apple chưa nói gì về kế hoạch tương lai của họ cho AirPods, nhưng có rất nhiều điều chúng ta có thể suy luận dựa trên AirPods 3. Ví dụ: AirPods có giá 179 đô la cung cấp thời lượng pin tốt hơn một chút so với cả AirPods Pro đắt tiền hơn và AirPods thế hệ thứ hai. 

Có vẻ hợp lý khi Apple cải thiện thời lượng pin của AirPods Pro 2 để ít nhất là tương đương, nếu không muốn nói là vượt quá thời lượng pin của AirPods 3. Cũng sẽ không ngạc nhiên khi AirPods Pro tiếp theo có được cảm biến phát hiện da của AirPods 3, có thể phát hiện chính xác hơn khi AirPod đang tiếp xúc với tai của người đeo so với một bề mặt khác. 

AirPods Pro 2 có gì đáng mong đợi?

AirPods Pro 2 sẽ có giá bao nhiêu, Apple bán AirPods Pro hiện tại với giá 249 đô la, mặc dù bạn thường có thể tìm thấy chúng với giá rẻ hơn. Nhưng nếu Apple ngừng sản xuất AirPods Pro ban đầu khi công bố những mẫu mới - một khả năng rất cao - họ có thể giữ mức giá 249 đô la cho phiên bản mới. 

Trước đây, "Táo khuyết" đã không thay đổi giá AirPods tiêu chuẩn khi ra mắt AirPods thế hệ thứ hai vào năm 2019. Và mặc dù AirPods Pro có thể hơi đắt so với một số đối thủ cạnh tranh của Apple, nhưng sự phổ biến của chúng đã chứng minh rằng mọi người sẵn sàng trả giá cao hơn .

Nếu tin đồn là chính xác, có vẻ như thiết kế mới và khả năng theo dõi hoạt động thể chất sẽ là những nâng cấp lớn nhất mà chúng ta có thể mong đợi. Những thay đổi đó có thể không đủ để làm lung lay bất kỳ ai gần đây đã mua AirPods Pro. Nhưng chúng có thể đủ quan trọng để thuyết phục những người đã mua bản gốc trở lại vào năm 2019 để nâng cấp. Chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi Apple đưa ra thông báo để biết chắc chắn. 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...