1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ năm, 13/01/2022,

Thấy vẫn chưa đủ, Apple nâng cấp bộ nhớ siêu khủng lên iPhone 14

iPhone 13 Pro Max với bộ nhớ 1TB đã trở thành smartphone có bộ nhớ Rom lớn nhất thị trường. Nhưng dường như Apple vẫn chưa cảm thấy hài lòng khi theo các báo cáo gần đây, Táo Khuyết đang muốn nâng cao hơn nữa bộ nhớ trong trên iPhone 14.Bàn luận một chút về iPhone, Apple đã dường như không có thiết kế nào mới về iPhone trong suốt 5 năm qua, kể từ chiếc điện thoại tai thỏ đầu tiên là iPhone X năm 2017. Và phải mãi đến năm 2021, tức 4 năm sau, thiết kế màn hình của Táo Khuyết mới có sự thay đổi khi phần notch được thu nhỏ lại.

Chính vì điều đó mà những chiếc iPhone thế hệ tiếp theo luôn giành được một sự chú ý vô cùng lớn bởi bất cứ chiếc điện thoại nào cũng có thể trở thành cột mốc cho sự thay đổi đến từ ông lớn công nghệ Mỹ. 

iPhone 14 sẽ được nâng cấp bộ nhớ Rom lên tới 2TB, lớn nhất thế giới

Theo các nguồn tin gần đây, rất có thể iPhone 14 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên sau 5 năm của Apple loại bỏ hoàn toàn phần tai thỏ. Thay vào đó, màn hình của chiếc smartphone này sẽ có một lỗ đục hình viên thuốc ở phía trước.

Không có bất cứ thông tin nào về thiết kế có thể đạt độ chính xác 100% nhưng chắc chắn tỷ lệ màn hình của chiếc iPhone 14 sẽ được tăng lên ở mọi phiên bản. Ngoài sự thay đổi về màn hình, rất có thể iPhone 14 sẽ nhận được sự thay đổi đáng kể ở cả phần cứng. Theo đó thì chiếc điện thoại iPhone 14 rất có thể sẽ sở hữu bộ lên tới 2TB nhưng lại thuộc loại flash QLC thay vì NVMe như trước giờ.

iPhone 14 sẽ được nâng cấp bộ nhớ Rom lên tới 2TB, lớn nhất thế giới công nghệ

Giải thích cho điều này,các nguồn tin cho biết Apple muốn cải thiện hơn nữa dung lượng lưu trữ của iPhone, nhất là khi hãng đã cập nhất nhiều tính năng quay chụp hiện đại khiến những bức ảnh và video trở nên sắc nét, chân thật và cũng nặng hơn rất nhiều. Với nâng cấp này, chắc chắn sẽ không có chuyện iPhone 14 ngang bằng giá với iPhone 13.

iPhone 14 series có 4 mẫu

Theo các thông tin được tổng hợp, iPhone 14 vẫn sẽ sử dụng thiết kế notch. Tuy nhiên tai thỏ sẽ chỉ được duy trì trên thế hệ iPhone 14 “non-pro”. Điều này có nghĩa là chỉ có iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được loại bỏ tai thỏ. Khác với mọi năm, iPhone 14 “non-pro” sẽ không có phiên bản mini mà thay vào đó là iPhone 14 và 14 Max với kích thước lần lượt là 6.1 và 6.7 inch. Đây cũng là kích thước của iPhone 14 Pro và Pro Max.

iPhone 14 sẽ được nâng cấp bộ nhớ Rom lên tới 2TB, lớn nhất thế giới năm 2022

Tính cho đến thời điểm hiện tại, kể từ sau khi iPhone X ra đời, chỉ có iPhone 12 có thể tạm tính là một sản phẩm có nhiều đổi mới khi chuyển từ khung viền bo cong sang khung viền vạt phẳng. Điều này đã đem đến một xu hướng mới trong thiết kế với không chỉ iPhone mà cả một số dòng điện thoại Android.

XTmobile.vn (gizchina)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...