Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

So sánh độ bền của Galaxy S10 Plus và iPhone Xs Max

Avatar adminMinhTri Thứ sáu, 01/03/2019, 1119

Galaxy S10 Plus là chiến binh sẽ bắt đầu cuộc chiến trong đầu năm 2019 của Samsung, khi được trang bị hàng loạt tính năng cao cấp và hiện đại nhất hiện nay. Sau khi so sánh về tốc độ tải ứng dụng và thời lượng pin thì mới đây có thêm thử nghiệm về đánh giá độ bền giữa Galaxy S10 Plus và iPhone Xs Max, liệu trong cuộc chiến này ai sẽ là người chiến thắng?

Khi so sánh về hiệu năng hoạt động, tốc độ tải ứng dụng thì Galaxy S10 Plus 8GB đã làm rất tốt so với iPhone Xs Max chỉ có 4GB RAM. Việc sở hữu bộ nhớ RAM tốt hơn sẽ giúp điện thoại hoạt động đa nhiệm tốt hơn. Nhưng khoảng cách giữa 2 thiết bị không đáng kể khi S10 Plus chỉ nhanh hơn 2-3 giây. 

Vậy còn độ bền của Galaxy S10 Plus và iPhone Xs Max sẽ như thế nào, liệu có phải là một cuộc chiến cân sức? Dựa trên kênh Youtube nổi tiếng EverytingApplePro đã tiến hành thử nghiệm độ bền của Galaxy S10 Plus và iPhone Xs Max. 

so-sanh-do-ben-samsung-galaxy-s10-plus-iphone-xs-max-xtmobile

Với điều kiện thử nghiệm độ bề của 2 sản phẩm như nhau và thứ tự thực điện đầu tiên dành cho Galaxy S10 Plus và sau đó sẽ là iPhone Xs Max. Với các phần thử nghiệm như sau:

1/ Độ cao từ túi quần

Qua bài test cho thấy, khi rơi ở độ cao ngang túi quần xuống đất thì các cạnh viền trên Galaxy S10 Plus đã xuất hiện một số vết nứt nhở. Trong khi đó, đối thủ iPhone Xs Max vẫn bình thường và khống có chuyện gì xảy ra. Kết quả trong thử thách độ bền này iPhone Xs Max chiếm thế thượng phong.

So sánh độ bền của Galaxy S10 Plus và iPhone Xs Max

So sánh độ bền của Galaxy S10 Plus và iPhone Xs Max

2/ Độ cao ngang đầu (cạnh trên máy hướng xuống)

Ở phần thử nghiệm trên độ cao này thì điện thoại Galaxy S10 Plus đã không chịu được lực và đã xuất hiện các vết nứt tiếp theo trên màn hình. Đối với iPhone Xs Max với độ cao tương tự thì máy vẫn chỉ bị trầy xước nhẹ. Kết quả iPhone Xs Max tiếp tục dẫn trước.

So sánh độ bền của Galaxy S10 Plus và iPhone Xs Max

3/ Các độ cao khác nhau

Khi hướng thẳng xuống đất thả rơi tự do thì cả màn hình Galaxy S10 Plus và iPhone Xs Max đều bị vỡ nặng.Tuy nhiên trên Galaxy S10 Plus còn bị chảy mực, khi tăng thêm độ cao thì dường như cảm biến vân tay trên siêu phẩm nhà Sam hoàn toàn ngừng hoạt động. Trong kho đó iPhone Xs Max vẫn có thể mở khóa bảo mật bằng Face ID. Đây là một điểm khá đáng khen.

So sánh độ bền của Galaxy S10 Plus và iPhone Xs Max

Ở điều kiện khắc nghiệt nhất, khi rơi từ độ cao trên trần nhà thì cả 2 sản phẩm đều không thể chống cự nổi, nếu như Galaxy S10 Plus tắt hoàn toàn thì iPhone Xs Max vẫn có thể bật sáng màn hình. Điều này cho thây qua bài so sánh độ bền giữa iPhone Xs Max và Galaxy S10 Plus thì có vẻ Apple đã làm tốt hơn.

So sánh độ bền của Galaxy S10 Plus và iPhone Xs Max

So sánh độ bền của Galaxy S10 Plus và iPhone Xs Max cũng quan trọng không kém các bài speedtest và đọ thời lượng pin trước đó. Nó giúp các tín đồ công nghệ có thêm cơ sở và dễ dàng đưa ra quyết định khi chọn mua 1 trong 2 thiết bị cao cấp này. Bởi vì cả 2 điện thoại điều có giá nghìn đô và được mệnh danh là những siêu phẩm đang thu hút rất nhiều người tiêu dùng. 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...