1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Smartphone nào chụp ảnh 'đỉnh' như Galaxy S24 Ultra & iPhone 15 Pro Max?

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 20-06-2024Cập nhật: 08-07-2024

Top điện thoại chụp ảnh đẹp không kém gì Galaxy S24 Ultra và iPhone 15 Pro Max.

Galaxy S24 Ultra và iPhone 15 Pro Max không chỉ là đối thủ nặng ký của nhau mà còn được đánh giá là một trong những điện thoại chụp ảnh tốt nhất hiện nay. Galaxy S24 Ultra được trang bị hệ thống camera linh hoạt, với cảm biến chính 200MP, ống kính siêu rộng tuyệt vời và 2 camera tele với khả năng zoom quang 3x và 5x, khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu rất tốt. 

Trong khi đó, iPhone vẫn là tiêu chuẩn vàng khi nói đến video trên điện thoại thông minh và iPhone 15 Pro Max là ví dụ điển hình nhất cho điều đó. Thiết bị có thể quay lên tới 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây. Với tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) trên cả ống kính chính 48MP và ống kính tele 12MP 5x, cảnh quay vẫn ổn định bất kể bạn đang làm gì, camera siêu rộng 12MP cũng khá ấn tượng. Bên cạnh 2 model cao cấp này thì vẫn có rất nhiều thiết bị khác có thể đáp ứng tốt nhu cầu chụp ảnh và quay video cho bạn.

Xiaomi 14 Ultra – Tổng thể tốt nhất

Xiaomi 14 Ultra là điện thoại có camera tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ. Được kết hợp với phụ kiện bộ công cụ chụp ảnh tùy chọn, đây là chiếc điện thoại đầu tiên thực sự có thể thay thế máy ảnh DSLR đối với nhiều người. Hệ thống máy ảnh được hợp tác phát triển với Leica, mặt sau đi kèm với ống kính có độ phân giải 50MP. 

Xiaomi 14 Ultra là điện thoại có camera tốt nhất

Thiết lập caera gồm:  ống kính chính có khẩu độ thay đổi f/1.63/2.0/2.8/4.0, ống kính siêu rộng, ống kính tele nổi 3,2x và ống kính tele 5x. Cách camera thu ánh sáng là một điểm nhấn đặc biệt trên điện thoại Xiaomi 14 Ultra, đến mức nhiều người sẽ không tin một số bức ảnh được chụp từ điện thoại thông minh. Camera selfie 32Mp cũng rất tuyệt vời, trong khi khả năng quay video ở mức tốt nhất trên bất kỳ điện thoại thông minh nào.

Google Pixel 8 Pro

Google Pixel 8 Pro là điện thoại kế nhiệm Pixel 7 Pro, đây cũng là một trong những điện thoại cung cấp khả năng chụp ảnh ấn tượng. Trong hầu hết các điều kiện ánh sáng, khả năng chụp ảnh tĩnh của Pixel 8 Pro là rất ấn tượng. Ảnh được cân bằng tốt với khả năng tái tạo màu sắc tuyệt và chi tiết mà không bị sắc nét quá mức

Trải nghiệm trong ứng dụng máy ảnh rất tuyệt vời, với khả năng chụp linh hoạt tuyệt vời của cảm biến chính 50MP, siêu rộng 48MP và ống kính tele 48MP 5x. Phần cứng máy ảnh khá tốt, nhưng phần mềm còn cải thiện hơn nữa với khả năng thu phóng lên tới 10x bằng tính năng thông minh Super Res Zoom của Google.

 khả năng chụp ảnh tĩnh của Pixel 8 Pro là rất ấn tượng

Công cụ Magic Eraser thông minh cho phép bạn xóa các vật thể người hoặc thậm chí cả tiếng ồn xung quanh khỏi ảnh và video để tạo ra cảnh đẹp hơn.Tuy nhiên, tính năng mới nổi bật nhất là Best Take, cho phép bạn hoán đổi khuôn mặt của mọi người trong các bức ảnh nhóm mà bạn đã chụp nhiều ảnh. Magic Editor cũng hiệu quả hơn nhiều. Khả năng quay video trên Pixel 8 Pro cũng rất tốt, đặc biệt là với tính năng Night Sight. Google đã tập trung hiệu suất chụp ảnh vào ống kính chính 50MP giúp hình trông đẹp một cách nhất quán hơn.

Honor Magic 6 Pro

Magic 6 Pro là điện thoại tốt nhất của Honor cho đến nay và là điện thoại có camera tốt nhất mà công ty từng phát hành ở châu Âu. Ba trong số bốn máy ảnh của nó là một trong những máy ảnh tốt nhất hiện nay. Ống kính chính 50MP có khẩu độ thay đổi, cho phép nó di chuyển giữa f/1.4 và f/2.0 tùy thuộc vào môi trường.

Honor Magic 6 Pro sở hữu hệ thống camera ấn tượng

Điều này mang lại hiệu suất máy ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu tốt nhất trên mọi điện thoại thông minh. Cùng với đó những bức ảnh chân dung cũng rất xuất sắc với khả năng phát hiện cạnh tuyệt vời. Máy cũng đi kèm tính năng ổn định hình ảnh quang học, hỗ trợ video tốt hơn nhiều so với những gì bạn thấy trên hầu hết các điện thoại Android.

Zoom quang 2,5x trên ống kính tele 180MP nghe có vẻ không nhiều. Nhưng bạn có thể cắt xén những bức ảnh có độ phân giải cao này mà vẫn đạt được mức tương đương với zoom 5x. Camera selfie 50MP là một điểm nổi bật khác, mang lại kết quả tốt trong điều kiện ánh sáng yếu. Camera siêu rộng có độ phân giải 50MP, nhìn chung vẫn mang đến chất lượng hình ảnh tương đối tốt.

Samsung Galaxy S24

Là một chiếc điện thoại toàn diện, Galaxy S24+ có lợi thế hơn một chút so với Galaxy S24 thông thường. Nhưng thiết bị cũng có mức giá cao hơn, nếu chất lượng camera là ưu tiên hàng đầu của bạn thì không cần phải chi nhiều hơn trừ khi bạn muốn nâng cấp lên S24 Ultra. Mặc dù là một chiếc điện thoại nhỏ gọn nhưng Galaxy S24 có một số phần cứng máy ảnh tuyệt vời.

Galaxy S24 có một số phần cứng máy ảnh tuyệt vời.

Ống kính chính có độ phân giải 50MP, cho phép hoạt động tốt trong mọi môi trường. Đặc biệt là ánh sáng yếu, nơi cảm biến lớn cho phép thu sáng tốt hơn. Hình ảnh chụp cũng khá chi tiết, màu sắc tự nhiên hơn so với các model Samsung trước đây. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị ống kính tele có độ phân giải 10MP hỗ trợ zoom quang 3x, cho phép chụp ảnh chân dung và ảnh zoom khá tốt.

Ống kính siêu rộng 12MP, cũng hỗ trợ không ít trong việc chụp ảnh. Và ở mặt trước, bạn có thể mong đợi những bức ảnh selfie chất lượng cao từ ống kính 12MP, khiến nó trở thành một hệ thống camera toàn diệnvới ít điểm yếu. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa Galaxy AI và mức giá tương đối phải chăng khiến Galaxy S24 trở thành một sự thay thế tuyệt vời.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng