Siêu phẩm Xiaomi Mi 9 được xác nhận sẽ ra mắt vào tháng 2

Avatar adminMinhTri Thứ tư, 13/02/2019, 77

Theo thông tin mới nhất thì siêu phẩm Xiaomi Mi 9 sẽ được trình làng vào cuối tháng 2. Cụ thể, chiếc điện thoại với mã hiệu Xiaomi M1902F1G tại Singapore đã được chứng nhận là Xiaomi Mi 9.

Do đó, nhiều người cho rằng 2 thiết bị M1902F1A và M1902F1T đã được phê duyệt vào tháng 1 là các biến thể của Xiaomi Mi 9. Được biết, điện thoại M1902F1A đã xuất hiện trên TENAA, tuy nhiên về thông số kỹ thuật cũng như hình ảnh vẫn chưa được tiết lộ. Hơn hết, chiếc điện thoại còn lại M1902F1T cũng vừa được TENAA chấp nhận, và thông số kỹ thuật cũng còn là một ẩn số.

Dựa trên những chứng nhận này cho thấy, các nhà sản xuất Trung Quốc đang chuẩn bị cho việc giới thiệu Xiaomi Mi 9. Dựa theo những tin đồn gần đây thì siêu phẩm này sẽ được ra mắt vào cuối tháng 2. 

Siêu phẩm Xiaomi Mi 9 được xác nhận sẽ ra mắt vào tháng 2

Trên diễn đàn Weibo đã có một tài khoản đặt câu hỏi về thời gian ra mắt của Xiaomi Mi 9? Điều đáng nói ở đây là, nhân sự cấp cao của Xiaomi đã bình luận rằng Xiaomi Mi 9 sẽ được ra mắt vào cuối tháng 2. Nhưng thời gian và địa điểm ra mắt sản phẩm vẫn chưa được hé lộ.

Năm ngoái Xiaomi đã giới thiệu các mẫu điện thoại thông minh của mình như Xiaomi Mi 8, Mi 8 EE và MI 8 SE vào ngày 31/5 tại Trung Quốc. Như vậy có thể thấy, các nhà sản xuất Trung Quốc sẽ trình làng phiên bản kế nhiệm Xiaomi Mi 9 chỉ sau 9 tháng thay vì 12 tháng như trước đây. Nhiều rằng cũng thắc mắc rằng liệu 2 model Mi 9 EE và Mi 9 SE có được ra mắt cùng với Xiaomi Mi 9 hay không?

Siêu phẩm Xiaomi Mi 9 được xác nhận sẽ ra mắt vào tháng 2

Dựa trên những thông tin được rò rỉ trước đó, thì Xiaomi Mi 9 dự kiến sẽ có tên mã là Cepheus. Máy sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip xử lý Snapdragon 855, đi kèm RAM 6GB, chạy trên nền tảng hệ điều hành Android Pie. Bên cạnh đó Xiaomi Mi 9 cũng sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình với diện tích hơn so với thế hệ trước. Đặc biệt Xiaomi còn hỗ trợ sạc nhanh lên đến 27W cho Xiaomi Mi 9. 

XTmobile.vn

banner detail news
X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...