1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ tư, 20/01/2021,

Sau khi ra mắt Galaxy S21, Samsung âm thầm ngừng bán dòng Galaxy S20

Galaxy S21 series chính thức được ra mắt vào tuần trước với những thay đổi đáng chú ý so với thế hệ Galaxy S20 series. Chính những nâng cấp này đã giúp flagship thế hệ mới nhận được nhiều sự quan tâm của các tín đồ công nghệ.Một nguồn tin mới đây cho thấy dường như Samsung đang có động thái ngừng bán Galaxy S20 series. Trong khi một số các nhà sản xuất khác, như Apple khi ra mắt các model mới không đồng nghĩa với việc sẽ ngừng bán các thiết bị dòng cũ. Mà thay vào đọ họ sẽ lựa chọn giảm giá các sản phẩm cũ để mang đến mức giá tốt hơn.

Sau khi ra mắt Galaxy S21, Samsung âm thầm ngừng bán dòng Galaxy S20

Tưởng chừng gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ làm những điều tương tự như các nhà sản xuất khác sau khi trình làng Galaxy S21 series. Nhưng điều khiến người dùng bất ngờ là hiện tại không thể mua được các thiết bị thuộc dòng Galaxy S20 trên web của Samsung. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ công ty sẽ khai tử Galaxy S20.

Hiện tại, khi truy cập vào trang web chính thức thì bạn sẽ thấy Galaxy S20 FE giá rẻ là model duy nhất có thể mua được thuộc dòng Galaxy S20. Trong khi các phiên bản còn lại gồm Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra đều trong tình trạng hết hàng. Thậm chí các trang web khác ở các nước như Trung Quốc, Ấn Độ, Anh đều có hiển thị tương tự.

Điều này khiến người dùng không thể sở hữu các flagship cũ với mức giá hấp dẫn nữa. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá lo lắng, bởi hiện tại các cửa hàng bên thứ 3 vẫn còn hàng. Do đó bạn có thể trải nghiệm các sản phẩm với mức giá phải chăng tại các cửa hàng này. 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...