1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Samsung mang khung bezel xoay trở lại trong đồng hồ Galaxy Watch 6

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 14-03-2023Cập nhật: 14-03-2023

Khung bezel xoay sẽ xuất hiện trên Galaxy Watch 6 sau thời gian vắng bóng.

Theo người dùng, điều tiếc nuối nhất của Samsung là bỏ đi vòng bezel xoay trên thế hệ Galaxy Watch 5. Được biết, gã khổng lồ lần đầu tiên giới thiệu khung bezel trong đồng hồ Gear S2 và vẫn là một chức năng tùy chọn cho đến Galaxy Watch 4 Classic.

Tính năng cho phép người dùng chọn ứng dụng bằng cách xoay nút xoay. Tuy nhiên, cả Galaxy Watch 5 thông thường và Galaxy Watch 5 Pro đều không hỗ trợ tính năng này. Thay vào đó, Samsung đã chọn một giải pháp thay thế nhưng trải nghiệm không mấy hiệu quả. Điều này đã khiến nhiều người dùng thay đổi suy nghĩ về Watch 5.

Khung bezel xoay “tái xuất” trên Galaxy Watch 6

Theo nhiều nguồn tin thì dường như Samsung có kế hoạch mang khung bezel xoay lại cho thế hệ tiếp theo. Điều này rõ ràng cho thấy rằng công ty đã rút ra được bài học sau Galaxy Watch 5. Song, điều này sẽ chỉ đến với phiên bản Pro. Tuyên bố này được đưa ra trong một video của một Youtuber Hàn Quốc có tên Super Roader.

Khung bezel xoay sẽ xuất hiện trên Galaxy Watch 6

Được biết, người rò rỉ tuyên bố là một cựu nhân viên của Samsung. Do đó, đây được xem là nguồn tin uy tín. Trở lại với Galaxy Watch 5, ngoài viên pin lớn và các tính năng hiện đại thì đồng hồ bị chỉ trích rất nhiều. Hầu hết người dùng cho rằng mẫu cao cấp không quá nổi  bật về thông số kỹ thuật và tính năng nhưng mức giá cao hơn 170 đô la (khoảng hơn 4 triệu đồng) so với mẫu tiêu chuẩn.

Và lần này, Samsung giới thiệu lại một tính năng mà nhiều người dùng yêu thích và chỉ cung cấp tính năng này cho các mẫu Pro sẽ là một bước đi thông minh. Điều này thuyết phục mọi người chi nhiều tiền hơn cho một phiên bản cao cấp đắt tiền hơn. Trên thực tế thì khung bezel xoay không thực sự cần thiết, nhưng là một bổ sung thú vị sẽ thu hút sự chú ý của những người đam mê thiết bị đeo.

Với việc trang bị them một tính năng nhỏ, Samsung dễ dàng lôi kéo người mua thiết bị đeo rằng họ nên nâng cấp lên Galaxy Watch 6. Bên cạnh đó, một vài rò rỉ còn cho biết đồng hồ mới có thể ra mắt cùng ngày với Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5. Theo Galaxy Club, Galaxy Watch 6 cơ bản có thể nhận được một lượng pin tăng nhẹ từ 284mAh lên 300mAh (40mm) và 410mAh lên 425mAh (44mm). Còn mẫu Pro thì vẫn chưa nhận được thông tin.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng