Samsung lần đầu tiên tung quảng cáo gợi ý pin khủng của Galaxy Note9

Xem nhanh [ẨnHiện]
Samsung vừa chính thức phát hành video quảng cáo đầu tiên về siêu phẩm Samsung Galaxy Note 9. Điểm đặc biệt chính là trong video lại không hề đề cập đến bất kỳ sản phẩm nào của Samsung mà là 1 thiết bị với giao diện khá quen thuộc của Apple.
Theo đó, đoạn clip hài hước này có thời lượng 30s nói về dung lượng pin trên thiết bị của bạn đang dần cạn kiệt. Để tiết kiệm pin, người dùng trong đoạn clip này đã cố gắng giảm độ sáng màn hình, đóng tất cả ứng dụng, tắt định vị và kết nối Wi-Fi nhưng sau tất cả nỗ lực trên sản phẩm vẫn hết pin làm gián đoạn công việc của người dùng.
Đoạn video lại không hề đề cập đến Samsung Galaxy Note9 mà là 1 thiết bị với giao diện khá quen thuộc của Apple
Và đoạn kết hàm ý rằng, siêu phẩm Samsung Galaxy Note 9 đi cùng với viên pin 4000 mAh sẽ giúp bạn quẳng đi nỗi lo mang tên "hết pin".
Điểm qua cấu hình của Samsung Galaxy Note 9 sẽ đi kèm Exynos 9810 hoặc Snapdragon 845 tuỳ thuộc vào từng thị trường. Máy đi kèm với bút S Pen với thiết kế mới cũng như tích hợp nhiều tính năng hơn. Ngoài ra, Galaxy Note9 sẽ tích hợp tính năng sạc không dây cùng nhiều công nghệ thú vị khác.
Xem thêm
>> Galaxy Note 9 có thể là chiếc điện thoại dòng Note cuối cùng của Samsung
>> Galaxy Note 9 lộ thông số cấu hình, vượt xa iPhone X ?
XTmobile.vn