Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Samsung Galaxy S10e giá rẻ lộ hình ảnh thực tế rõ nét

Avatar admin Thứ năm, 07/02/2019, 256

Samsung Galaxy S10e (trước đây rò rỉ với tên Galaxy S10 Lite sẽ là phiên bản điện thoại giá rẻ nhất trong bộ ba Galaxy S10 sắp được ra mắt. Sau khi những hình ảnh của hai phiên bản cao cấp lần lượt được tung ra thì hôm nay, hình ảnh của Samsung S10e cuối cùng cũng đã rò rỉ và cung cấp cái nhìn cận cảnh hơn về thiết bị.

Mặc dù Galaxy S10e vẫn chưa được công bố, nhưng mẫu điện thoại được xem là đối thủ nặng ký với iPhone Xr của Apple này đang nhận được rất nhiều chú ý từ người dùng. Bởi nó là mẫu điện thoại giá rẻ, có màn hình phẳng cùng cấu hình vô cùng mạnh mẽ.

hinh anh thuc te cua samsung galaxy s10e xtmobile

Hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy S10e

Qua những hình ảnh này, có thể thấy Galaxy S10e có thiết kế màn hình Infinity-O với một lỗ chứa camera nằm ở góc trên cùng bên phải của thiết bị. Tuy nhiên, hình ảnh đặt cạnh cây thước cho thấy đường kích của lỗ khoảng 5mm (0.5cm) khá lớn.

camera phia truoc cua samsung galaxy s10e xtmobile

Camera phía trước của Samsung Galaxy S10e

Có vẻ như Samsung đang làm rất tốt trong việc để lỗ hổng trở nên hài hoà hơn trên màn hình ngay cả khi để thiết bị ở nền trắng. Còn khi thiết bị ở trạng thái khoá màn hình, hình nền màu đen ở góc dường như còn làm cho cái lỗ trở nên "tàng hình".

Samsung Galaxy S10e không chỉ có màn hình phẳng 5,8 inch nhỏ hơn mà còn có máy quét vân tay được đặt ở cạnh bên. Không có hình ảnh nào cho thấy rõ hơn về máy quét vân tay nhưng trang tin Winfuture.de đã phát hành một hình ảnh render cho thấy máy quét được tích hợp bên trong nút nguồn. 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...