Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ sáu, 01/02/2019,

Samsung Galaxy S10 và S10 Plus xuất hiện ảnh render với hai màu mới

Chỉ ít lâu sau khi những hình ảnh báo chí chính thức của Samsung Galaxy S10 Plus được xuất hiện, thì tiết tục lộ diện những hình ảnh khác của Galaxy S10 và S10 Plus với đủ các màu sắc vô cùng ấn tượng và hấp dẫn.

Kết hợp với những rò rỉ cách đây vài tiếng, bộ đôi Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus sẽ có thêm một màu sắc mới tên là Prism White có thể được gọi là trắng ngọc trai. Nhà sản xuất Hàn Quốc tạo nên màu gradient này bằng cách kéo màu xanh và tím từ trên xuống dưới trên nền màu trắng tương tự như những gì mà Huawei đã làm với các mẫu điện thoại của công ty.

Samsung Galaxy S10 và S10 Plus màu trắng ngọc trai và xanh lục bảo

Samsung Galaxy S10 và S10 Plus màu trắng ngọc trai và xanh lục bảo

Ngoài biến thể màu trắng tuyệt đẹp, còn có sự xuất hiện của biến thể màu xanh ngọc lục bảo mới. Tuy nhiên đây không phải là tông màu Emerald Green mà Samsung đã từng sử dụng trên Galaxy S6. Trên thực tế, màu xanh ngọc lục bảo mới trên Galaxy S10 và S10 Plus khá giống với màu xanh của Huawei Mate 20 Pro.

Biến thể màu đen cơ bản của Galaxy S10 và S10 Plus

Biến thể màu đen cơ bản của Galaxy S10 và S10 Plus

Không có gì đáng ngạc nhiên, mặc dù các màu sắc cơ bản vẫn chưa được tiết lộ hết nhưng Samsung Galaxy S10 và S10 Plus chắc chắn sẽ có một biến thể màu đen. Ngoài ra, những hình ảnh hay tin đồn gần đây không cho thấy bất kỳ dấu hiệu của các biến thể màu tím và màu xám đã được phát hành trước đó. Thay vào đó, một màu cơ bản khác có tính xác thực cao nhất màu xanh lam sẽ được bán ra ngay giai đoạn phát hành Galaxy S10 và S10 Plus đầu tiên. Tất nhiên, biến thể này sẽ xuất hiện ở một số thị trường riêng.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...