Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Samsung Galaxy S10 sẽ đặt ra tiêu chuẩn mới cho flagship trong năm nay

Avatar admin Chủ nhật, 10/02/2019, 140

Thế hệ Samsung Galaxy S10 sắp ra mắt sẽ có tới ba mẫu điện thoại khác nhau, chúng bao gồm : Galaxy S10, Galaxy S10 Plus và Galaxy S10e. Giữa chúng có một vài điểm khác biệt nhưng chúng có một điểm chung là đều có phiên bản bộ nhớ lưu trữ 128GB.

Tất nhiên, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn phiên bản bộ nhớ lưu trữ cao hơn con số 128GB trên Galaxy S10, nhưng đây là dung lượng bộ nhớ tối thiểu mà nhà sản xuất Hàn Quốc cung cấp cho người dùng của mình và đây là một cột mốc quan trọng, bởi bộ nhớ lưu trữ 128GB gấp đôi bộ nhớ lưu trữ 64GB trên những mẫu flagship ngày nay. Do đó, đây có thể là tiêu chuẩn bộ nhớ lưu trữ mới cho các mẫu điện thoại cao cấp trong năm 2019.

samsung galaxy s10 dat ra tieu chuan bo nho moi cho flagship 2019 xtmobile

Bộ ba Samsung Galaxy S10 có bộ nhớ lưu trữ tối thiểu là 128GB

Tiêu chuẩn bộ nhớ lưu trữ mới sẽ là 128GB

Thực ra, người dùng thường chú ý đến những chi tiết khác trên điện thoại hơn là dung lượng bộ nhớ lưu trữ. Điều này rất dễ hiểu bởi hầu hết người dùng không thể sử dụng được hết bộ nhớ lưu trữ của điện thoại chỉ trong vòng vài tháng đầu tiên. Nhưng chắc chắn, sau khi sử dụng điện thoại trong một thời gian dài, đặc biệt là với những người hay chụp ảnh, có nhu cầu lưu trữ lớn thì dung lượng bộ nhớ sẽ là điều mà họ cần phải quan tâm.

Không phải ai cũng cần một chiếc điện thoại có dung lượng lưu trữ lớn, nhưng những game thủ, những người đam mê máy ảnh, những người sử dụng để lưu trữ nhiều tài liệu sẽ cần. Tiêu chuẩn bộ nhớ lưu trữ mới này được đặt ra bởi Galaxy S10 đơn giản có nghĩa là những người đó sẽ không còn phải trả thêm tiền cho các mẫu đắt tiền hơn và chỉ cần lựa chọn phiên bản bộ nhớ thấp nhất của Galaxy S10 là đã đủ đáp ứng nhu cầu của họ.

Đối thủ lớn nhất của Samsung là Apple vẫn cung cấp iPhone với 64GB dung lượng lưu trữ và không có khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Vì vậy đối với những người dùng có nhu cầu lưu trữ lớn, họ cần phải bỏ ra thêm 150 USD (khoảng hơn 3 triệu đồng) từ mức giá vốn đã đắt đỏ cho phiên bản bộ nhớ thấp nhất, đây thực sự là một số tiền không hề nhỏ một chút nào.

Bộ nhớ lưu trữ lớn có thực sự cần thiết?

Theo quan điểm cá nhân, việc có một chiếc điện thoại với bộ nhớ lưu trữ lớn sẽ giúp cho người dùng có thể tự tin sử dụng thiết bị hơn. Họ có thể tải bất cứ trò chơi, chụp hàng ngàn tấm ảnh mà không cần phải đắn đo. Vì thế, việc Samsung Galaxy S10 có dung lượng bộ nhớ lưu trữ thấp nhất là 128GB chắc chắn sẽ giúp người dùng thoải mái sử dụng thiết bị hơn.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...