Samsung Galaxy Note9, S9 và S9+ sẽ sớm được cập nhật Android Pie

Avatar adminicecream2k9 Thứ năm, 08/11/2018, 144

Tại sự kiện Hội nghị dành cho nhà phát triển vừa qua, Samsung không chỉ hé lộ về mẫu điện thoại gập, thiết kế notch cho những dòng điện thoại thông minh tương lai mà họ thông báo rằng người dùng Galaxy Note 9, Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ được trải nghiệm hệ điều hành Android Pie vào tháng 1 năm sau.

samsung galaxy note9 s9 va s9 se som duoc cap nhat android pie

Đối với những người không thể chờ đợi tới hơn hai tháng nữa để cập nhật Android Pie cho thiết bị của mình, thì họ có thể tham gia vào chương trình beta để có thể cài đặt bản Android Pie thử nghiệm sẽ được phát hành cho Samsung Galaxy Note9, S9 và S9+ ở Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Đức vào cuối tháng này. Sau đó, phiên bản beta mới bắt đầu dần được cập nhật cho các quốc gia Châu Âu và Châu Á trong cuối năm nay.

Ngoài việc hứa hẹn cập nhật Android Pie cho người dùng của mình, Samsung còn giới thiệu giao diện người dùng mới có tên gọi OneUI cũng sẽ được đi kèm trong bản cập nhật hệ điều hành lớn sắp tới cho những mẫu flagship kể trên. Giao diện OneUI đem đến một sự tái tạo hoàn toàn về trải nghiệm người dùng trên các thiết bị của họ với tiết kế gọn gàng hơn, tinh tế hơn.

Xem thêm:

>> Samsung Galaxy Note 9 nhận bản cập nhật bảo mật mới

>> Samsung Galaxy S10 sẽ có một NPU lõi kép đặc biệt hỗ trợ AI

XTmobile.vn

banner detail news
X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...