Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 1800.6229 (miễn phí)
Thứ sáu, 31/05/2019,

Samsung Galaxy Note 10 sẽ loại bỏ các nút bấm vật lý?

Samsung dự kiến sẽ cho ra mắt Galaxy Note 10 vào khoảng cuối năm nay. Theo một số thông tin rò rỉ mới đây cho biết, flagship Galaxy Note 10 sẽ là thiết bị đầu tiên của Samsung không có nút home vật lý nào cả.

>> Xem thêm: 

Theo thông tin chia sẻ từ ETNews thì, điện thoại Samsung Galaxy Note 10 sẽ có thiết kế hoàn toàn không nút bấm. Điều này đồng nghĩa với việc, Galaxy Note 10 ra mắt sẽ không có sự xuất hiện của nút nguồn, nút điều chỉnh âm lượng và thậm chí là nút bixby. Thay vào đó, người dùng sẽ thao tác sử dụng cử chỉ trên màn hình cảm ứng. 

Tuy nhiên, hiện tại chúng ta không biết chính xác loại cử chỉ hoặc phím thay thế vật lý nào sẽ được Samsung sử dụng. Theo đó, gã khổng lồ Hàn Quốc đã nộp bằng sáng chế, mô tả việc bóp mạnh vào các cạnh để thực hiện một số thao tác như tắt nguồn, tăng giảm âm lượng, mở camera...

Galaxy Note 10 lộ ảnh render 3D chân thật nhất từ trước đến nay

Các trang tin Hàn Quốc còn cho biết thêm, công nghệ không phím vật lý này cũng sẽ được ứng dụng lên các dòng sản phẩm Galaxy A. Chính vì vậy, rất có khả năng Samsung sẽ thử nghiệm trên thiết bị tầm trung, trước khi đưa nó vào điện thoại cao cấp. Nhằm xem phản ứng của người dùng để có những thay đổi tốt hơn cho chiếc flagship của mình (như màn hình đục lỗ, camera selfie kép).

Galaxy Note 10 lộ ảnh render 3D chân thật nhất từ trước đến nay

Tuy nhiên, những thông tin rò rỉ về Galaxy Note 10 chỉ mới bắt đầu, chính vì vậy không thể khẳng định tính chính xác là 100%. Nhưng bù lại, một thông tin mang độ chính xác khá cao là thời gian ra mắt Galaxy Note 10, cụ thể máy sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm nay. 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...