1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Samsung công bố tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked 2024 vào ngày 10/7

Avatar adminTrieu Vy   Ngày đăng: 26-06-2024Cập nhật: 26-06-2024

Samsung thông báo tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked 2024 vào ngày 10/7 tại Paris

Mới đây, Samsung đã công bố tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới vào ngày 10/7 tại Paris với chủ đề "Galaxy AI is here". Sự kiện này hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ khi Samsung giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới cùng toàn bộ hệ sinh thái Galaxy được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI tân tiến. Trong đó, Galaxy Z Fold 6 và Galaxy Z Flip 6 được xem là tâm điểm của chương trình.

Để chào mừng sự kiện này, Samsung sẽ hỗ trợ khoản tín dụng trị giá 50 USD cho những khách hàng đặt trước các thiết bị Galaxy sắp ra mắt, giúp người dùng tiết kiệm đến 1500 USD. Ngoài ra, họ còn có thể nhận được thẻ quà tặng trị giá 5000 USD khi tham gia vào chương trình rút thăm trúng thưởng tại website chính thức của Samsung. Hiện tại, chương trình đặt trước đã mở đăng ký và sẽ kết thúc vào ngày 10/7 này.

Chương trình đặt trước

Chương trình đặt trước Galaxy Unpacked 2024 trên website của Samsung

Tuy nhiên, mọi thông tin chi tiết về các thiết bị Galaxy mới vẫn còn được giữ bí mật. Samsung chỉ tiết lộ Galaxy Unpacked sẽ là một sự kiện quan trọng để giới thiệu những tiến bộ mới nhất về hệ thống trị tuệ nhân tạo và các công nghệ di động khác. Từ đó, chúng ta có thể sự luận được rằng, các thiết bị Galaxy mới như Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6 sẽ được hỗ trợ các tính năng AI tương tự như Galaxy S24 Ultra vào đầu năm nay. 

Ngoài bộ đôi Galaxy Z mới, chúng ta còn mong đợi được chứng kiến sự ra mắt của Galaxy Watch 7, Galaxy Watch Ultra, Galaxy Ring và Galaxy Buds 3 Pro mới. Mặt khác, việc tập trung vào hệ sinh thái Galaxy còn đồng nghĩa với việc Samsung có khả năng sẽ tiết lộ các bản cập nhật hoặc bổ sung mới cho bộ phần mềm và dịch vụ của mình. Điều này có thể bao gồm các cải tiến cho Bixby, trợ lý AI của Samsung hoặc các tính năng mới trong Samsung Health, SmartThings hoặc các ứng dụng Samsung khác.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm và tính năng mới này, hãy ghé thăm trang tin tức của XTmobile để cập nhật những thông tin mới nhất. Bên cạnh đó, đừng quên để lại cảm nghĩ về sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới trong phần bình luận dưới đây nhé! 

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: PhoneArena)

Là một người trẻ đầy nhiệt huyết, mình không chỉ viết mà còn kể những câu chuyện công nghệ, giúp bạn đọc cảm nhận và kết nối với thế giới số thông qua từng con chữ. Mong rằng qua những bài viết của mình, bạn sẽ tìm thấy niềm vui và kiến thức bổ ích!

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng