Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 1800.6229 (miễn phí)
Thứ sáu, 19/02/2021,

ROG Phone 5 được xác nhận tên gọi chính thức, ra mắt vào tháng 3 tới

Model kế nhiệm ROG Phone 3 gần đây đang được ASUS phát triển.Để cạnh tranh với các đối thủ từ Xiaomi hay Lenovo, trong vài năm trở lại đây công ty đã liên tục ra smartphone gaming với nhiều tính năng nổi bật.Báo cáo mới nhất cũng đã xác nhận tên gọi của chiếc điện thoại chuyên game tiếp theo của ASUS. Cụ thể trong một bài đăng trên Weibo nhà sản xuất Đài Loan cũng đã xác nhận tên gọi của model này là ROG Phone 5 khi nói về Tencent Games Collab. Được biết ASUS và Tencent Games đã có 3 lần hợp tác thành công.

ROG Phone 5 được xác nhận tên gọi chính thức, ra mắt vào tháng 3 tới

Lần hợp tác đầu tiên là trên chiếc ROG Phone 2 được ra mắt vào năm 2019. Hiện tại thời gian ra mắt chính xác của ROG Phone 5 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng điện thoại sẽ được trình làng vào tháng 3 tơi tại Ấn Độ. Không loại trừ khả năng chiếc smartphone này sẽ có mặt trong sự kiện MWC Thượng Hải 2021 sắp tới.

Thông tin trước đây từng hé lộ ASUS ROG Phone 5 sẽ được ra mắt với 2 biến thể ASUS- I005DA và ASUS- I005DB. Phiên bản I005DA sẽ được tích hợp màn hình phụ ở phía sau cùng đèn LED Dot- Matrix tương tự như trên chiếc laptop ROG Zephyrus. Trong khi đó phiên bản còn lại sẽ không có những tính năng này.

ROG Phone 5 được xác nhận tên gọi chính thức, ra mắt vào tháng 3 tới

Do đó, nhiều người dự đoán giá bán của ROG Phone 5 phiên bản I005DB sẽ tốt hơn và ra mắt tại một số thị trường trường nhất định. Thông qua dữ liệu TENAA cho biết, smartphone gaming tiếp theo của ASUS sẽ được sử dụng màn hình 6.78 inch. Cấu hình máy được trang bị sức mạnh từ chip Snapdragon 888 của Qualcomm, pin 6000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 65W và sở hữu 3 camera.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...