Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Redmi Note 7 đã có khả năng kháng nước với thiết kế gioăng cao su

Avatar adminDuyên Duyên Thứ hai, 14/01/2019, 412

Hạt gạo nhỏ Xiaomi đã giới thiệu Redmi Note 7 cách đây vài ngày. Tuy nhiên, những thông báo chính thức đã bỏ lỡ đề cập đến một tính năng quan trọng - các cổng và nút có khả năng kháng nước. Giám đốc điều hành của Xiaomi, Lei Jun hiện đã xác nhận tính năng này trên Weibo.

Vị CEO này nói rằng đội ngũ kỹ thuật đã nỗ lực rất nhiều để thiết kế các nút, cổng kết nối kín nước. Giờ đây các vị trí xung yếu như khay thẻ SIM, cổng USB-C, giắc âm thanh 3,5 mm, các nút và thậm chí mô đun camera đều có gioăng kháng nước.

Redmi Note 7 có các gioăng cao su kháng nước

Redmi Note 7 có các gioăng cao su kháng nước

Mặc dù có mức giá thấp song Redmi Note 7 đã trải qua các bài kiểm tra chất lượng tương tự như các mẫu máy hàng đầu của Xiaomi. Để chứng minh cho độ bền bỉ này, Xiaomi đang gia hạn thời gian bảo hành tiêu chuẩn là 12 tháng lên 18 tháng tại Trung Quốc.

Tất nhiên, Redmi Note 7 không được chứng nhận IP tiêu chuẩn, nhưng nó có thể sẽ sống sót sau một số tình huống vô tình rơi vào nước và sử dụng hàng ngày trong môi trường bụi vừa phải.

Redmi Note 7 đang được mong đợi

Redmi Note 7 đang được mong đợi

Thiết kế năm nay của Redmi cũng được khen ngợi với sự hiện diện của tấm kính cường lực Gorilla Glass thế hệ thứ năm được sử dụng trên màn hình. Đây là kính cường lực chất lượng cao hiện có mặt trên các flagship đình đám như Galaxy Note 9.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...