1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ ba, 25/01/2022,

Redmi Note 11 chuẩn bị ra mắt quốc tế: Liệu có khác biệt với phiên bản Trung Quốc?

Redmi Note 11 là dòng điện thoại được Xiaomi cho ra mắt cuối năm 2021 và được cộng đồng công nghệ đón nhận rất tích cực. Sau gần 2 tháng ra mắt tại thị trường Trung Quốc thì sắp tới đây, chiếc điện thoại này sẽ được ra mắt thị trường quốc tế.

Redmi Note 11 bản quốc tế sẽ có nhiều thay đổi so với bản Trung

Cụ thể thì theo bài đăng thông báo gần đây của Xiaomi Nepal trên Twitter thì chiếc điện thoại Redmi Note 11 sẽ chính thức được mở bán bản quốc tế vào ngày 27/01/2022, tức là vào thứ 5 tuần này. Hiện theo dự đoán thì máy sẽ được mở bán trước tại thị trường châu Âu rồi mới lần lượt ra mắt tại nhiều khu vực khác.

So với bản nội địa Trung Quốc, Redmi Note 11 bản quốc tế về cơ bản cũng không có điểm gì khác biệt về ngoại hình khi thiết kế của hai phiên bản là hoàn toàn như nhau. Bản quốc tế vẫn sẽ được làm mặt lưng nhựa nhám tạo cảm giác cầm nắm, hai loa kép và cả màn hình tần số quét 90Hz.

Redmi Note 11 bản quốc tế sẽ có nhiều thay đổi so với bản Trung Quốc

Tuy nhiên bản quốc tế vẫn sẽ có 2 nâng cấp đáng kể. Đầu tiên là màn hình, dù có cùng kích thước và cùng độ phân giải nhưng tấm nền của bản quốc tế sẽ là AMOLED cho hiển thị màu sắc tốt và tiết kiệm năng lượng hơn đáng kể so với màn hình LPS ở bản Trung. Điểm còn lại thì như nhiều thông tin trước đó, Redmi Note 11 sẽ được trang bị chip Snapdragon thay vì chip Dimensity.

Nếu xét về sức mạnh, có lẽ vi xử lý của Qualcomm sẽ mạnh mẽ hơn so với Dimensity, tuy nhiên con chip của MediaTek sẽ cân bằng nhiệt tốt hơn rất nhiều. Khác với dòng Redmi Note 11 nội địa gồm 3 phiên bản Redmi Note 11, Redmi Note 11 ProRedmi Note 11 Pro+ thì bản quốc tế hiện có tin đồn sẽ thay thế dòng Pro+ thành dòng 11S. Bạn nghĩ điều này có thể xảy ra không hay không?

Xem thêm:

XTmobile.vn (gsmarena)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...