1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ hai, 01/03/2021,

PUBG Mobile 2 đã chính thức ra mắt với tên New State, game thủ Việt đã sắp được trải nghiệm

PUBG mobile (Player Unknown Battleground) đã không còn xa lạ với game thủ Việt nữa. Và để tiếp nối cho sự thành công của tựa game này thì PUGB mobile 2 với tên gọi New State đã chính thức được giới thiệu và sẽ sớm phát hành trên toàn thế giới.Được biết, phiên bản New State sẽ không phải do Tencent phát hành nữa mà thuộc về chính cha đẻ của PUBG là PUGB Studio, hợp tác với KRAFTON, Inc. Với việc này game sẽ có những vật phẩm, content đậm chất PUBG hơn là những bộ đồ sặc sỡ với mức giá đắt đỏ như hiện tại. Theo như lời quảng bá thì New State thậm chí còn mang trải nghiệm vượt xa phiên bản hiện tại.

Hình ảnh trên trang chủ PUBG New State

Lấy bối cảnh vào năm 2051, PUBG: New State diễn ra nhiều năm sau mốc thời gian của PUBG Mobile hiện tại trên một bản đồ mới có tên là Troi và hứa hẹn sẽ mang đến một hệ thống vũ khí mới cũng như các phương tiện hiện đại chỉ có trong tương lai gần, như máy bay không người lái. Dựa trên những hình ảnh ban đầu, PUBG: New State mang đến cho người chơi cảm giác giống như hệ sinh thái đã xuất hiện trong series Call of Duty phiên bản Black Ops 3 và 4.

Ngoài ra New State cũng sẽ giới thiệu hệ thống cốt truyện khai phá rộng và sâu hơn vào vũ trụ PUBG. Điều này sẽ thay đổi công thức từ trước tới nay của PUBG đó là thả người chơi vào một bản đồ mà không cần biết lý do. Ngoài ra hệ thống phụ kiện vũ khí có thể cũng sẽ được mở rộng cho phép người chơi tùy chỉnh súng của mình.

PUBG New State sẽ mang tới nhiều cái mới

PUBG: New State sẽ được ra mắt trên cả hai nền tảng Android và iOS vào cuối năm 2021 và người chơi có thể trải nghiệm trước các phiên bản Alpha Test theo thông báo của nhà phát hành trong tương lai gần. Hiện tại, PUBG: New State cũng đã có trang chủ tiếng Việt.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...