1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 1000 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
Thứ năm, 23/12/2021,

Poster chính thức của Galaxy S22 Ultra lộ diện, thiết kế cực đẹp

Galaxy S22 series có thể được Samsung trình làng vào đầu tháng 2 năm 2022. Giống như Galaxy S21, điện thoại sẽ được trình làng với 3 biến thể bao gồm: Galaxy S22 tiêu chuẩn, Galaxy S22 Plus, Galaxy S22 Ultra/ S22 Note.Thời gian vừa qua, rất nhiều thông tin tính năng cũng như thiết kế của máy tiết lộ. Mới đây, LetsGoDigital đã giới thiệu một bức ảnh mới cho thấy ngoại hình Galaxy S22 series. Trên thực tế, đây là tài liệu tiếp thị chính thức. Đối với nhiều người, điều này nghe có vẻ bình thường nhưng vấn đề là poster này được phát hiện chưa đầy hai tháng trước khi phát hành chính thức.

Mặc dù nhà xuất bản không tiết lộ nguồn, nhưng nó được cho là poster chính thức đến từ Samsung Electronics. Những hình ảnh như vậy thường được sử dụng ở những nơi công cộng, chẳng hạn như ga xe lửa công cộng, ở sân bay, hoặc trên bảng quảng cáo dọc đường. Hình ảnh cũng xác nhận thiết kế mặt sau Galaxy S22 Ultra sẽ sử dụng camera giọt nước.

Poster chính thức của Galaxy S22 Ultra lộ diện, thiết kế cực đẹp

Hiện tại tên gọi chính thức của biến thể cao cấp nhất vẫn chưa được tiết lộ. Do phiên bản này sẽ hỗ trợ bút cảm ứng và đi kèm với một khe cắm chuyên dụng, nên có nhiều lý do cho rằng đầy là model thay thế cho dòng Galaxy Note. Đây là nguyên nhân khiến nhiều người cho rằng, thiết bị có thể gọi tên là Galaxy S22 Note, Galaxy Note 22 Ultra hoặc thậm chí là Galaxy S22 Note Ultra.

Nhưng trong hình ảnh báo chí chính thức cho thấy Samsung sẽ giữ nguyên tên gọi truyền thống, tức là Galaxy S22 Ultra. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng Galaxy S22 Ultra sẽ có một biến thể màu tím đậm. Ngoài tùy chọn này, sẽ có các phiên bản màu đen, trắng, đỏ và xanh lá cây. Nhưng có khả năng màu sắc sẽ khác nhau giữa các khu vực.

Galaxy S22 Ultra sẽ được hoàn thiện từ một chất liệu khá mới

Bút S-Pen xuất hiện rõ ràng trong hình ảnh poster, đây là một xác nhận về sự hiện diện của chiếc bút này. Bên cạnh đó, hình ảnh cũng cho thấy các ống kính máy sẽ không lồi ra, khác với những gì các chuyên rò rỉ trước đây cho biết. Điện thoại sẽ tiếp tục sử dụng cảm biến chính 108MP nhưng nhận thêm nhiều nâng cấp hơn.

Trước đó, chúng ta đã thấy một số bức ảnh bị rò rỉ chứng minh điện thoại sẽ không sử dụng mặt sau bằng kính. Có vẻ như Galaxy S22 Ultra sẽ được hoàn thiện từ một chất liệu khá mới. Hãy cùng chờ xem nhé!

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng