1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Chủ nhật, 21/03/2021,

OnePlus 9 sẽ chỉ mất 43 phút để sạc đầy pin từ 0% thông qua giao thức sạc không dây

OnePlus đang rất tích cực nâng cấp khả năng sạc cho dòng OnePlus 9 sắp ra mắt . Đặc biệt nhất là ở giao thức sạc không dây khi mà trước đây hãng là một trong những thương hiệu chậm trang bị tính năng này nhất.Một nguồn tin cho biết OnePlus 9 Pro sẽ có công suất sạc khong dây len đến 50W. Tuy nhiên công nghệ sạc này cũng có hạn chế đó là bạn phải dùng đế sạc không dây chính hãng do OnePlus sản xuất. Được biết, với 50W bạn có thế sạc đầy chiếc OnePlus 9 Pro từ 0% trong vòng chính xác 43 phút, nhanh hơn cả sạc có dây của một số hãng khác.

Đế sạc của OnePlus có thể cho OnePlus 9 Pro công suất tối đa 50W

Đế sạc không dây của OnePlus vốn đã được ra mắt từ trước đây, nhưng phiên bản 50W tương thích với OnePlus 9 là một phiên bản nâng cấp mới. Hãng sẽ ra mắt đế sạc này song song với thế hệ flagship mới. Không như các đế sạc không dây khác, OnePlus trang bị thêm cả 1 quạt tản nhiệt chủ động cho đế sạc này.

Về công suất sạc với dây cáp thì công nghệ WarpCharge mới của hãng hỗ trợ công suất tối đa đến 65W. Với cơ chế sạc này, OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro sẽ có khả năng sạc đầy từ 0% chỉ trong vòng 29 phút. Ngoài ra chiếc OnePlus 9 cũng có công suất sạc không dây 15W - không quá ấn tương như phiên bản Pro.

Đế sạc của OnePlus có cả tản nhiệt chủ động
Tuy nhiên, suy cho cùng thì đây là lần đầu tiên 1 chiếc smartphone OnePlus không phải phiên bản Pro được trang bị tính năng sạc không dây. Tất nhiên, tất cả các mẫu smartphone OnePlus có sạc không dây đều tương thích chuẩn Qi và OnePlus 9 cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên nếu không dùng đế sạc của hãng, OnePlus 9 Pro chỉ có thể sạc ở công suất 15W.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...