Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

OnePlus 7 | 7 Pro màu nào cũng đẹp, biết chọn mua màu nào đây?

Avatar adminDuyên Duyên Thứ tư, 10/07/2019, 846

Không còn nghi ngờ gì nữa, OnePlus 7 Pro mang một trong những thiết kế ấn tượng nhất trong lịch sử OnePlus từ trước đến nay. Camera trước bật lên, mặt sau bằng kính bóng bẩy và màn hình gần như không viền cùng kết hợp với nhau để tạo ra một thiết kế đặc biệt.

>> Xem thêm:

Các phiên bản màu của OnePlus 7, OnePlus 7 Pro có sẵn đều rất đẹp, thậm chí còn giúp điện thoại nổi bật hơn nữa. Dưới đây là cái nhìn cận cảnh hơn về tất cả các màu sắc dành cho bộ đôi OnePlus 7 Pro!

OnePlus 7, OnePlus 7 Pro xanh mát lịm

Nếu bạn có kế hoạch mua thế hệ OnePlus 7 , khuyến nghị màu sắc của chúng tôi chính là màu xanh Nebula Blue. Nếu như màu đỏ Thunder Purple năm ngoái cho OnePlus 6T được bình chọn là màu đặc sắc nhất thì năm nay, OnePlus 7 Pro xanh Nebula Blue sẽ chiếm ngôi vị đó.

OnePlus 7 Pro Xanh mát mắt và nam tính

OnePlus 7 Pro Xanh mát mắt và nam tính

Đây không phải là màu phiên bản giới hạn. OnePlus 7 Pro xanh nổi bật từ mọi góc độ khi bạn nhìn vào, màu sắc của Nebula Blue thay đổi theo các góc độ và môi trường ánh sáng khác nhau để tạo ra một hiệu ứng màu thực sự ấn tượng.

OnePlus 7 Pro Xám Mirror Grey bóng bẩy, tinh tế

Ngoài phiên bản màu xanh, OnePlus 7 Pro màu xám Mirror Grey là phiên bản màu cơ bản thứ hai có sẵn từ ngày đầu tiên ra mắt, và như bạn có thể thấy rõ, màu sắc này ít dữ dội hơn so với xanh Nebula Blue.

OnePlus 7 Pro Xám khá giống màu đen

OnePlus 7 Pro Xám khá giống màu đen

OnePlus 7 Pro Xám Mirror Grey trông giống màu đen hơn, nhưng điều đó chỉ đơn giản là giúp điện thoại của bạn lịch lãm nhất có thể. Phiên bản OnePlus 7 Pro này có thể không bắt mắt, nhưng nó sang trọng, trung tính và trông đẹp với mọi thật.

Không phô trương, OnePlus 7 Pro xám có thể kết hợp dễ dàng với mọi môi trường, quần áo hoặc ốp lưng, phụ kiện. Nhìn chung, OnePlus 7 Pro màu xám có thể đi kèm với bất cứ thứ gì bạn có.

Phiên bản OnePlus 7 Pro đẹp trung tính

Phiên bản OnePlus 7 Pro đẹp trung tính

OnePlus 7 Pro Vàng Almond độc đáo

Màu thứ ba có sẵn cho OnePlus 7 Pro là vàng Almond. OnePlus 7 Pro Vàng Almond thực sự là một màu sắc đẹp. Nó có thiết kế khác nhiều so với xanh Nebula Blue và nổi bật hơn hẳn xám Mirror Grey.

Ngồi giữa màu xám Mirror Grey phảng phất và xanh Nebula Blue bắt mắt và kiêu hãnh, sắc vàng Almond là một màu sắc đẹp mắt dành cho OnePlus 7 Pro. Với màu sắc này, chắc chắn chiếc OnePlus 7 Pro của bạn sẽ trông sống động, trẻ trung hơn.

OnePlus 7 Pro Vàng là một phiên bản màu sắc thời trang

OnePlus 7 Pro Vàng là một phiên bản màu sắc thời trang

OnePlus 7 Đỏ độc quyền và đầy đam mê

Đây là một phiên bản màu giới hạn của OnePlus 7 thông thường. OnePlus 7 màu đỏ là phiên bản kế thừa của OnePlus 6 Red năm ngoái. Xin lưu ý rằng OnePlus 7 Red chỉ có phiên bản bộ nhớ với RAM 8GB. Đây là phiên bản màu sắc đẹp mê hồn và thực sự đam mê.

Với phiên bản này, dù OnePlus 7 Đỏ có thể không mang một thiết kế hoàn toàn mới nhưng nó vẫn rất cao cấp. Không còn nghi ngờ gì nữa, OnePlus 7 Đỏ là màu bắt mắt nhất với thiết kế kính sáu lớp bao gồm một lớp chống phản chiếu bổ sung, lớp màu cam mờ và lớp nền màu đỏ kết hợp với nhau để tạo ra kết quả tuyệt đẹp.

Mặt lưng thời trang của OnePlus 7 Đỏ

Mặt lưng thời trang của OnePlus 7 Đỏ

Ngoài màu đỏ bao phủ mặt sau và khung của OnePlus 7, bạn cũng sẽ tìm thấy các điểm nhấn vàng tinh tế xung quanh vỏ camera và các chi tiết thiết kế khác. Nếu bạn muốn một chiếc điện thoại thực sự nổi bật giữa đám đông và thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, OnePlus 7 Đỏ là lựa chọn dành cho bạn.

Màn hình OnePlus 7 Pro đỏ ăn nhập với mặt lưng

Màn hình OnePlus 7 Pro đỏ ăn nhập với mặt lưng

Bạn đã lựa chọn được phiên bản màu sắc cho riêng mình? Hãy bình luận chia sẻ phiên bản màu yêu thích của bạn nhé.

 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...