1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ tư, 26/01/2022,

OnePlus 10 Ultra sẽ ra mắt vào cuối năm nay với chip Snapdragon 8 Gen 1 Plus

Bên cạnh iPhone 14 của Apple, hay Galaxy S22 của Samsung thì người hâm mộ còn mong đợi flagship của OnePlus. Báo cáo mới nhất vừa cho thấy OnePlus 10 Ultra - phiên bản cao cấp nhất sẽ được ra mắt trong năm nay.

Gần đây, OnePlus đã ra mắt chiếc điện thoại OnePlus 10 Pro tại thị trường Trung Quốc với nhiều nâng cấp đáng chú ý so với OnePlus 9 Pro. Tuy nhiên, trong dòng sản phẩm này vẫn còn thiếu một phiên bản OnePlus 10 tiêu chuẩn và OnePlus 10R. Dự kiến hai model này sẽ ra mắt thị trường toàn cầu cùng với biến thể Pro vào tháng 3.

OnePlus 10 Ultra sẽ ra mắt vào cuối năm nay với chip Snapdragon 8 Gen 1 Plus

Cuối năm 2022, OnePlus đã tiết lộ thông tin về một model cao cấp hơn với các thông số kỹ thuật được nâng cấp, nhưng không thuộc dòng T - series. Thay vào đó, model này sẽ có tên gọi là OnePlus 10 Ultra. Đối với các thiết bị có hậu tố "Ultra" thì Xperia có lẽ là thương hiệu đầu tiên. 

Đây là các thiết bị hướng đến màn hình kích thước lớn và có nhiều khác biệt nhiệu so với các sản phẩm truyền thông của công ty. Tuy nhiên, Samsung mới là công ty khiến hậu tố "Ultra" trở nên phổ biến nhờ Galaxy S20 Ultra. Tiếp theo các công ty khác như Xiaomi cũng đã áp dụng tên này cho các điện thoại cao cấp của mình. Điều này cho thấy OnePlus là công ty mới nhất tham gia phân khúc siêu cao cấp này với OnePlus 10 Ultra.

OnePlus 10 Ultra sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1 Plus và Marisilicon X NPU

Theo một chuyên gia rò rỉ Yogesh Brar cho biết OnePlus 10 Ultra hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm kỹ thuật ban đầu. Dựa trên rò rỉ mới, OnePlus 10 Ultra có thể sử dụng NPU MariSilicon X của Oppo. Bộ xử lý thần kinh này đã được công ty công bố trong hội nghị đổi mới vào năm 2021 và ra mắt lần đầu tiên với Oppo Find X5 và X5 Pro. 

OnePlus 10 Ultra sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1 Plus và Marisilicon X NPU

Oppo và OnePlus đã hợp nhất các hoạt động của họ vào năm ngoái. Do đó, chúng ta sẽ thấy các công ty này chia sẻ nhiều công nghệ thường xuyên hơn. Chính vì vậy, không có gì bất ngờ khi thấy các flagship của OnePlus sử dụng MariSilicon X NPU cũng như sạc nhanh 80W. 

Là một flagship ra mắt vào cuối năm 2022, do đó chúng ta có thể kỳ vọng điện thoại OnePlus 10 Ultra sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip xử lý Snapdragon 8 Gen 1 Plus. Hiện tại chipset này vẫn chưa được Qualcomm phát hành, tuy nhiên những thông tin đầu tiên đã cho chúng ta thấy sự hiện diện của chúng.

Chipset này được cho là đi kèm với Motorola Frontier và cũng có thể đến với một số flagship khác. Nó được xem là một ứng cử viên nặng ký cho OnePlus 10 Ultra. Trong khi đó, OnePlus 10 được cho sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen1, trong khi OnePlus 10R sẽ chọn Dimensity 9000. Hãy cùng chờ xem nhé.

Xem thêm:

XTmobile.vn (gizchina)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...