1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ năm, 25/11/2021,

Nubia Red Magic 7 lộ diện: Chứng chỉ Bluetooth SIG đánh dấu sự tồn tại của một siêu phẩm

Red Magic 7 đang có dấu hiệu được hoàn thiện để khuấy động thị trường điện thoại chuyên game. Trước đó, chúng ta cũng gặp được Red Magic 6 Pro với khả năng cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ.Thị trường điện thoại ngày càng phần hóa, trong đó, dòng máy chuyên game ngày càng thể hiện được sự hấp dẫn của mình. Nubia là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực này, chiếc điện thoại thế hệ kế tiếp của hãng được cho là RedMagic 7 và RedMagic 7 Pro.

Bằng chứng đầu tiên về sự tồn tại của Red Magic 7

Nubia đang phát triển điện thoại thông mình chuyên game thế hệ kế tiếp của mình. Cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay là Red Magic 7 với một biến thể tiêu chuẩn và 1 biến thể nâng cao. Theo truyền thống, nhà sản xuất thường giới thiệu sản phẩm mới vào tháng 3, có lẽ năm 2022 cũng không có ngoại lệ. 

Chuẩn bị ra mắt Red Magic 7

Hiện tại, bằng chứng đầu tiên liên quan đến thiết bị đã bị rò rỉ. Theo đó, có một chứng nhận dành cho Red Magic 7 trên trang web Bluetooth SIG. Cụ thể, thiết bị mới của Nubia được liệt kế trên SIG với số mẫu là NX679J. Ngoài việc xác nhận sự tồn tại gần như chắc chắn của thiết bị, trang web còn cho biết dòng máy được cung cấp kết nối Bluetooth 5.2 làm tiêu chuẩn.

Hơi tiếc một chút là chúng ta không có thêm bất cứ thông tin gì liên quan đến hiệu suất của thiết bị. Nhưng với khả năng Nubia và cùng nhìn lại Magic 6, chúng ta có thể tin rằng Magic 7 sẽ tiếp tục sở hữu con chip mạnh nhất của Snapdragon. Vì thời gian ra mắt điện thoại chơi game mới của Nubia còn dài nên chúng ta cần thêm thời gian để thu thập thông tin mới.

Red Magic 7 nhận chứng bị Bluetooth SIG

Dự kiến thông số kỹ thuật của Red Magic 7

Red Magic 7 sẽ được tích hợp bộ xử lí Snapdragon 8 thế hệ đầu tiên của Qualcomm. Con chip này sẽ được ra mắt thị trường vào ngày 30 tháng 11 với tám lõi xử lí có tốc độ 3.0 GHz và 3 lõi hiệu năng có tốc độ 2.85 GHz. Một sô tin đồng còn cho rằng 3 lõi hiệu năng có thể tăng lên 4 lỗi, nhưng tốc độ chỉ 1,79 GHz.

Chiến game cùng Red Magic 7

Red Magic 7 sẽ được cung cấp tấm nền OLED với tốc độ làm mới 165Hz, hỗ trợ thêm tính năng sạc nhanh 120W và lượng RAM lên đến 16GB. Như thường lệ, Nubia sẽ thử những cách sáng tạo để đạt được hiệu quả tản nhiệt tốt nhất và đáng tin. Bên cạnh đó, máy ảnh của thiết bị cũng không tầm thường dù đây không phải là đặc trưng của điện thoại chuyên game.

Người dùng cũng mong đợi thiết kế mới lạ với bộ kích hoạt vật lí, viên pin lớn đủ để chơi game liên tục dài ngày. Tóm lại, người yêu thích điện thoại chuyên game cần phải đợi thêm một khoảng thời gian để có thêm thông tin về Nubia Red Magic 7.

XTmobile.vn (gizchina)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...