Note 8 Hàn Quốc và Note 8 Mỹ có gì khác nhau và nên mua bản nào?

Avatar adminSang SmithThứ tư, 11/10/2017, 7869 lượt xem

Để trả lời câu hỏi nên mua Galaxy Note 8 Hàn Quốc hay Note 8 Mỹ trước tiên chúng ta cần so sánh đôi chút về sự khác biệt giữa 2 phiên bản này.

Galaxy Note 8 Mỹ sử dụng con chip Snapdragon 835 cao cấp nhất thời điểm hiện tại của Qualcomm, trong khi trên Note 8 Hàn Quốc là chip Exynos 8895 cây nhà lá vườn của Samsung. Còn lại mọi thông số cấu hình của Note 8 Hàn Quốc và Note 8 Mỹ đều giống nhau, hiệu năng của Galaxy Note 8 Hàn và Note 8 Mỹ vẫn tương đồng nhau.

bang-so-sanh-nhanh-galaxy-note8-han-quoc-va-note-8-my-22

Bảng so sánh nhanh Galaxy Note 8 Hàn Quốc và Note 8 Mỹ

Tiếp theo Galaxy Note 8 Hàn Quốc và Note 8 Mỹ khá khác biệt nhau, tuy được trang bị camera kép phía sau nhưng cảm biến mà Note 8 Mỹ sử dụng là cảm biến ảnh IMX 333 đến từ Sony thay vì cảm biến ISOCELL S5K2L2 trên bản Hàn Quốc. Đối với camera selfie, Note 8 cũng dùng cảm biến IMX 320 của Sony, trong khi bản Hàn Quốc sẽ là cảm biến ISOCELL S5K3H1. Thực tế khả năng chụp ảnh của Note 8 Hàn Quốc và Note 8 Mỹ được cho là đều tương đồng nhau.

Cả Galaxy Note 8 Hàn Quốc và Note 8 Mỹ đều có những ứng dụng mặc định của nhà mạng khá vướng mắt, tin vui là chúng ta có thể dễ dàng xóa ứng dụng rác trên Note 8 một cách dễ dàng.

Galaxy Note 8 Hàn Quốc và Note 8 Mỹ không có bất kỳ khác biệt nào trong ngôn ngữ thiết kế, ngoại trừ phần mặt lưng của Note 8 Mỹ được in dòng chữ Galaxy Note8 khẳng định thương hiệu. So với những phiên bản Hản Quốc trước đây, Note 8 Hàn Quốc đã có mặt lưng gọn gàng hơn, không còn dấu vết nào của nhà mạng, các ký hiệu, ký tự ở phần mặt lưng của Note 8 Hàn Quốc cũng ít và trông thuận mắt hơn so Note 8 Mỹ.

note-8-han-quoc-va-my-co-gi-khac-nhau-va-nen-mua-note-8-han-hay-my-

Galaxy Note 8 Hàn Quốc với dòng chữ khẳng định thương hiệu ở mặt lưng

Nên mua Galaxy Note 8 Hàn Quốc hay Mỹ?

Galaxy Note 8 Hàn Quốc có nhược điểm nằm ở việc soạn thảo văn bản bị giới hạn 160 ký tự không dấu và 80 ký tự có dấu, vượt quá giới hạn này tin nhắn sẽ tự động chuyển thành dạng tin nhắn đa phương tiện MMS, lúc này người gửi và nhận cần phải có mạng 3G hoặc 4G mới có thể gửi và nhận tin nhắn.

Do mặc định của thị trường Hàn Quốc, nên những smartphone nước này hoàn toàn không thể tắt được âm thanh khi chụp ảnh và Galaxy Note 8 cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, có thể Root máy để can thiệp và tắt hoàn toàn "lỗi" khó chịu này đi.

Nhìn chung, Galaxy Note 8 Hàn Quốc và Note 8 Mỹ đều không quá khác biệt về hiệu năng, tính năng, trên bản Hàn Quốc sẽ thiệt thòi hơn về khả năng nhắn tin cũng như âm thanh khi chụp ảnh hơi khó chịu nhưng lại được ưa chuộng hơn bởi con chip Exynos được tối ưu hóa tốt hơn trên máy Samsung. Hơn nữa Galaxy Note 8 hàn Quốc sẽ nhận được những bản cập nhật sớm hơn cũng như Rom Cook cũng hỗ trợ nhiều hơn so với bản Mỹ.

 

 

Địa chỉ mua hàng:
► 154 Bis Trần Quang Khải, Q.1
►  250 Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức
► 650 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10
► 421 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình 
► 169 Hoàng Diệu, Q.Hải Châu, Đà Nẵng

Xem thêm:

>> Cách xóa ứng dụng rác và bỏ giới hạn ký tự tin nhắn trên Galaxy Note 8

>> Galaxy Note 8 - CTY phá vở rào cản về giá bán khi về mức hơn 19 triệu đồng

XTMobile.vn


Bình luận

Sự Hài Lòng của Khách Hàng là Tài Sản Quý Giá Nhất của chúng tôi
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...