Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 1800.6229 (miễn phí)
Thứ bảy, 24/12/2016,

Người dùng phẫn nộ khi iPhone 7 Plus tiếp tục gặp lỗi về camera

xtmobile-iphone7-7plus_6

Theo PhoneArena, camera sau của iPhone 7 không thể chụp ảnh và chỉ hiển thị một màn hình màu đen hoặc xanh lá, tím. Apple vẫn chưa công bố nguyên nhân về vụ việc này tuy nhiên họ vẫn cho phép người dùng đổi trả những smartphone gặp lỗi này. Apple thực sự chưa tìm ra nguyên nhânhay chỉ là muốn giấu đi nguyên nhân này?

Xem thêm : So sánh giữa Samsung Galaxy Note 5 và Samsung Galaxy S6 Edge Plus

iphone7pluscameraloi_1

Tuy Apple chấp nhận lỗi này thuộc về họ nhưng bạn chỉ được thay thế cụm camera thay vì đổi mới một chiếc iPhone mới. Vấn đề này không phải là mới, khi vào tháng 10 đã xuất hiện hàng loạt than phiền của người dùng về vấn đề camera này. Cho nên một số thông tin về việc lỗi này do phiên bản iOS 10.2 được phát hành mới đây là không hợp lý.

xtmobile-iphone7-7plus_4

Vấn đề “Black screen” này chỉ gặp trên một số ít iPhone 7 Plus. Cho nên bạn không cần phải quá lo lắng về chiếc iPhone 7 Plus của mình, nếu gặp tình trạng trên hãy mang đến trung tâm uỷ quyền Apple để được thay thế cụm camera mới. iPhone 7 Plus là smartphone đầu tiên của Apple được trang bị camera kép, cũng là smartphone đầu tiên được trang bị zoom quang học. 

Xem thêm: Đánh giá chi tiết siêu phẩm Samsung Galaxy S6

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...