Gọi tư vấn(8:00 - 21:30)19002043

Người dùng Galaxy S10 Mỹ sẽ được dùng Spotify miễn phí trong 6 tháng

Avatar adminDuyên Duyên Thứ hai, 11/03/2019, 94

Để đánh dấu sự ra mắt thị trường của Galaxy S10 Mỹ, Samsung đã chiêu đãi người hâm mộ tại Mỹ của mình với quyền sử dụng miễn phí phiên bản cao cấp của Spotify trong 6 tháng. Chương trình này được xây dựng trên cơ sở hợp tác từ năm ngoái khi Spotify trở thành nhà cung cấp âm nhạc chính thức của Samsung.

Đây thực sự là một tin tốt lành với người dùng Galaxy S10 và Galaxy S10 Mỹ phải không nào? Ứng dụng nghe nhạc, stream nhạc đình đám nhất này sẽ được cài đặt sẵn trên một loạt các điện thoại Samsung trong thời gian tới.

Người dùng Galaxy S10 Mỹ được miễn phí 6 tháng dùng Spotify Premium

Người dùng Galaxy S10 Mỹ được miễn phí 6 tháng dùng Spotify Premium

Danh sách chính thức các điện thoại được cài sẵn ứng dụng bao gồm Galaxy Galaxy S10, S10 Plus, Galaxy S10e, và cả Galaxy S10 5G, Galaxy Fold cũng như một số điện thoại dòng Galaxy A Series chọn lọc như Galaxy A50 nữa.

Chủ sở hữu thiết bị mới của Samsung Mỹ sẽ được miễn phí nghe nhạc 6 tháng với tài khoản Spotify Premium thông qua mã trong ứng dụng. Tuy nhiên, ưu đãi đó chỉ khả thi đối với những người chưa bao giờ sử dụng thử nghiệm dịch vụ.

Kho nhạc chất lượng cao với nhiều bài hát trên Galaxy S10 Mỹ

Kho nhạc chất lượng cao với nhiều bài hát trên Galaxy S10 Mỹ

Hiện tại, Spotify cũng đã có mặt tại Việt Nam với kho nhạc đa dạng, chất lượng. Hy vọng chương trình này sẽ tiếp tục được mở rộng sang các quốc gia khác, bao gồm cả Việt Nam, trong tương lai.

Hãy thử tưởng tượng bạn có thể nghe nhạc chất lượng cao với tai nghe Galaxy Buds được tùy chỉnh bởi AKG. Điều này chắc chắn sẽ khiến fan âm nhạc thích thú lắm đấy.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...