Nên mua Samsung S6 Edge bản Mỹ hay Hàn giá hơn 5 triệu?

Avatar adminSang SmithThứ hai, 17/07/2017, 506 lượt xem

Chưa bao giờ những thiết bị di động cao cấp của Samsung lại có giá rẻ đến như vậy, giá tốt nhất có thể kể đến là Galaxy S6 Edge với 2 phiên bản: Galaxy S6 Edge bản Mỹ có giá 5,190,000đ và Galaxy S6 Edge bản Hàn có giá 5,990,000đ. Tại sao 2 phiên bản này lại chênh nhau cả gần một triệu như vậy. Có phải bản Hàn sẽ tốt hơn bản Mỹ hay không?

Trước tiên cùng bắt đầu so sánh Galaxy S6 Edge bản Mỹ và Glaxy S6 Edge bản Hàn có gì khác nhau nhé

Galaxy S6 Edge bản Hàn có logo nhà mạng rối mắt

Galaxy S6 Edge bản Hàn có logo nhà mạng rối mắt

Khác biệt rõ ràng nhất chính là mặt sau của Glaxy S6 bản Mỹ không có logo của nhà mạng. Kèm theo dòng chữ Galaxy S6+ khẳng định thương hiệu rất đẹp mắt ở giữa. Phần chữ và ký tự bên dưới rất ít, không rối mắt.

Ngược lại trên Galaxy S6 Edge bản Hàn mặt sau có logo nhà mạng to đùng, vẫn có logo Samsung ở giữa, những dòng chữ, ký tự bên dưới thì rất nhiều và rối mắt.

Mặt trước của Galaxy S6 Edge bản Mỹ và Galaxy S6 Edge bản Hàn hoàn toàn giống nhau chỉ có logo Samsung và không có bất kỳ logo của nhà mạng nào.

Mặt trước sẽ không có bất kỳ kí tự nào của nhà mạng

Mặt trước sẽ không có bất kỳ kí tự nào của nhà mạng

Trong phần điện thoại trên Galaxy S6 Edge bản Mỹ và Glaxy S6 Edge bản Hàn sẽ không có bất kỳ dấu hiệu gì của nhà mạng ở đây. Mà sẽ có thay đổi icon, trên Galaxy S6 bản Mỹ sẽ có icon "Voice mail" cho phép người dùng ghi âm gửi qua cuộc gọi. Còn trên Galaxy S6 Edge bản Hàn sẽ có icon cuộc gọi HD. Những thay đổi này không ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng. Các tác vụ *101# 102# hay là nạp thẻ vô cùng bình thường. Trong phần tin nhắn trên Galaxy S6 Edge bản Mỹ sẽ có lợi hơn khi có thể nhắn tin vượt quá 160 kí tự cho phép bạn có thể gửi 2 hoặc 3 tin nhắn. Trong khi Galaxy S6 Edge bản Hàn chỉ cần vượt quá 160 kí tự, sẽ tự động chuyển sang tin nhắn MMS.

Galaxy S6 Edge bản Hàn sẽ có nhiều ứng dụng rác hơn bản Mỹ

Galaxy S6 Edge bản Hàn sẽ có nhiều ứng dụng rác hơn bản Mỹ

Trên thanh trạng thái của Galaxy S6 Edge bản Mỹ sẽ có 2 thông báo kích hoạt và voice mail. Điều khó chịu là cả 2 thông báo này không thể xóa được. Trên Galaxy S6 Edge bản Hàn cũng có phần cài đặt của nhà mặt và cũng không thể xóa được.

Galaxy S6 Edge bản Mỹ sẽ chỉ có 2 ứng dụng của nhà mạng và hoàn toàn không thể xóa được. Trong khi trên Galaxy S6 Edge bản Hàn lại có tới 4 đến 5 ứng dụng nhà mạng và cũng không thể xóa được.

Sự khó chịu trong trãi nghiệm

Galaxy S6 bản Hàn Galaxy S6 Edge bản Hàn khi tắt âm lượng đi và chụp ảnh thì vẫn phát ra âm thanh khi chụp, hoàn toàn không thể tắt đi được. Trong khi Galaxy S6 Edge bản Mỹ thì hoàn toàn không có điều này. Các bản rom cook trên Galaxy S6 Edge bản Mỹ phát triển cực nhiều trên cộng đồng các trang mạng. Còn Galaxy S6 Edge bản Hàn sẽ hạn chế hơn.

Yếu tố quan trọng dẫn đến chênh lệch giá của Galaxy S6 Edge bản Mỹ và Galaxy S6 Edge bản Hàn.

Galaxy S6 Edge bản Mỹ và Hàn đều có những ưu nhược điểm riêng

Galaxy S6 Edge bản Mỹ và Hàn đều có những ưu nhược điểm riêng

Galaxy S6 Edge bản Mỹ của nhà mạng T&T có băng tầng không hỗ trợ 4G tại Việt Nam. Còn trên Galaxy S6 Edge bản Hàn vẫn sẽ dùng tốt được 4G tại Việt Nam. Và chất lượng cuộc gọi trên Galxy S6 Edge bản Hàn cũng được đánh giá cao hơn trên Galaxy S6 Edge bản Mỹ.
Trên là những yếu tố khác nhau giữa Galaxy S6 Edge bản Mỹ và Galaxy S6 Edge bản Hàn. Tuy bản Mỹ hơn bản Hàn nhiều mặt như thiết kế đẹp vì không có logo nhà mạng, lợi hơn khi nhắn tin nhiều kí tự, chụp hình không có âm thanh phát ra. Tuy nhiên, Galaxy S6 Edge bản Hàn lại có chất lượng về sóng, 4G tốt hơn hẳn.
Địa chỉ mua hàng:
► 154 Bis Trần Quang Khải, Q.1
►  250 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức
► 650 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10
► 421 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình 
► 169 Hoàng Diệu,  Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Xem thêm:
xtmobile.vn

Bình luận

Sự Hài Lòng của Khách Hàng là Tài Sản Quý Giá Nhất của chúng tôi
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...