1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
 • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
 • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
 • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
 • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
 • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
 • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ bảy, 14/09/2019,

Mua iPhone 11 chọn phiên bản dung lượng nào: 64GB, 128GB hay 256GB?

Chọn phiên bản bộ nhớ lưu trữ iPhone 11 phù hợp với nhu cầu và ví tiền của bạn là điều khó khăn. Năm nay Apple cũng rộng rãi tung ra tới ba kích cỡ lưu trữ iPhone 11, bao gồm ROM 64GB, 128GB và 256GB. Bạn nên lựa chọn phiên bản nào? Hãy tham khảo bài tư vấn lựa chọn sau đây.

>> Xem thêm:

Bạn có thể nghĩ, liệu mình sẽ cần chọn iPhone 11 rẻ nhất, hay nên mua phiên bản iPhone 11 256GB dung lượng lưu trữ lớn nhất. Nếu bạn phân vân thì phiên bản 128GB phổ biến là một câu trả lời dễ dàng.

Điều lớn nhất cần nhớ là bạn vẫn sẽ trả tiền cho việc mở rộng bộ nhớ lưu trữ iPhone 11 sau này, nếu muốn. Bạn có thể chấp nhận chi ra một khoản lớn hơn để sở hữu nhiều bộ nhớ trong hơn hoặc bạn phải chấp nhận trả tiền hàng tháng cho bộ nhớ iCloud hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây khác.

Bạn nên mua iPhone 11 phiên bản bộ nhớ bao nhiêu?

Bạn nên mua iPhone 11 phiên bản bộ nhớ bao nhiêu?

Do đó, khôn ngoan nhất là tính toán chính xác nhất bộ nhớ bạn cần để có thể hạn chế tối đa chi phí phải bỏ ra. Đừng lo, XTmobile sẽ giúp bạn làm điều đó ngay.

Các tùy chọn lưu trữ iPhone 11

Năm nay Apple mang tới ba tùy chọn lưu trữ cho iPhone 11 và nếu bạn chọn tùy chọn 64GB thấp nhất, bạn vẫn có thể lưu trữ lượng dữ liệu kha khá. Bạn có thể mua iPhone 11 với các phiên bản iPhone 11 64GB, 128GB hoặc 256GB. Apple cung cấp thêm mức dung lượng lớn hơn trên các mẫu iPhone 11 Pro nếu bạn cần.

iPhone 11 có nhiều phiên bản bộ nhớ trong cho bạn

iPhone 11 có nhiều phiên bản bộ nhớ trong cho bạn

iPhone 11 128GB đắt hơn 50 đô la so với phiên bản iPhone 11 bộ nhớ 64GB. Và bạn sẽ phải bỏ thêm 150 đô la so với phiên bản 64GB để có thể sở hữu phiên bản iPhone 11 256GB dung lượng lưu trữ. Mức giá 50 đô la khiến việc nâng cấp lên 128GB trở nên rất hấp dẫn.

Mặc dù bạn có thể mở rộng bộ nhớ lưu trữ dễ dàng trên một số điện thoại Android bằng thẻ MicroSD, nhưng bạn không thể làm điều đó với iPhone. Bạn chỉ có thể mua thêm dung lượng với iCloud hoặc khi bạn mua ổ cứng rời tương thích Lightning.

iPhone 11 mang nhiều tính năng camera đáng để trải nghiệm

iPhone 11 mang nhiều tính năng camera đáng để trải nghiệm

Chính vì vậy bạn sẽ trả tiền cho việc lưu trữ ngay bây giờ hoặc chấp nhận rằng sau này sẽ trả thêm tiền cho việc lưu trữ đám mây. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn chụp rất nhiều ảnh và video. Thay vì giữ tất cả ảnh ngay trên điện thoại hoặc máy tính xách tay, nhiều người dùng lưu trữ chúng trong iCloud. Bạn có thể đăng ký gói dung lượng iCloud chỉ với một đô la một tháng.

 • 50GB: 0,99 đô la
 • 200GB: 2,99 đô la
 • 2TB: 9,99 đô la

Nhiều người dùng sẽ có xoay sở với phiên bản iPhone 11 64GB. Nếu bạn không có thói quen chụp ảnh chất lượng cao hoặc quay video 4K, bộ nhớ lưu trữ này sẽ đủ tốt. Điều đó nói lên rằng model iPhone 128GB là một bản nâng cấp phù hợp nếu bạn thường lưu trữ cục bộ ngay trên iPhone.

Chọn mua phiên bản iPhone 11 phù hợp giúp tiết kiệm cho tương lai

Chọn mua phiên bản iPhone 11 phù hợp giúp tiết kiệm cho tương lai

Ai nên mua iPhone 11 64GB?

iPhone 11 64GB là một lựa chọn tốt cho nhiều người dùng. Apple bán nó với giá 699 đô la. Ở mức giá thấp nhất, nó rất hấp dẫn đối với nhiều người dùng, và đúng như vậy.

Nếu nhìn qua những thói quen dưới đây, bạn sẽ có suy nghĩ khác khi iPhone 11 có bộ nhớ tối thiểu này là một lựa chọn rất kinh tế:

 • Bạn có thể lưu trữ trực tuyến hầu hết các bộ phim và âm nhạc của mình.
 • Bạn không có thói quen ghi rất nhiều video 4K.
 • Bạn dự định lưu trữ ảnh của mình trong Thư viện ảnh iCloud các dịch vụ đám mây khác.
 • Bạn không thể sử dụng hết 64GB dung lượng lưu trữ trên iPhone hiện tại của mình.

iPhone 11 đã có nhiều phiên bản bộ nhớ lưu trữ hơn

iPhone 11 đã có nhiều phiên bản bộ nhớ lưu trữ hơn

Nếu bạn phù hợp với các tiêu chí này, đây là điện thoại cho bạn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ có dự định đi du lịch nhiều hơn hoặc nhận nuôi một con vật cưng, bạn có thể cần thêm dung lượng và nên xem xét các lựa chọn tiếp theo.

Ai nên mua iPhone 11 128GB?

Hầu hết người mua iPhone 11 tại thời điểm hiện tại nên lựa chọn tùy chọn 128GB. Apple bán iPhone 11 128GB với giá 749 USD, tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ của bạn và giúp bạn yên tâm hơn. Hãy chọn ngay phiên bản lưu trữ thông dụng này, nếu:

 • Bạn thích lưu trữ nhiều Phim và Âm nhạc tại chính iPhone của mình.
 • Bạn cần hoặc thích giữ ảnh của bạn được lưu trữ cục bộ.
 • Bạn có kế hoạch quay nhiều video 4K.
 • Bạn gần như sử dụng hết 64GB dung lượng trên iPhone hiện tại của mình.
 • Bạn cần phải liên tục quản lý dữ liệu trên điện thoại.

Tính năng camera của iPhone 11 được nâng cấp mạnh mẽ

Tính năng camera của iPhone 11 được nâng cấp mạnh mẽ

Đây là một tùy chọn ở giữa rất đẹp, hài hòa. Với mức dung lượng này, có lẽ bạn sẽ không cần thêm tài khoản iCloud trong vài năm tới. 

Ai nên mua iPhone 11 256GB?

iPhone 11 256GB là một lựa chọn tốt nếu bạn cần nhiều bộ nhớ cục bộ. Đây là phiên bản đắt nhất nhưng lại hấp dẫn nếu bạn cần nhiều bộ nhớ. Nếu bạn cần một tấn bộ nhớ lưu trữ cho ảnh và video, bạn có thể muốn cân nhắc thêm iPhone 11 Pro, đi kèm với thiết lập tốt hơn.

 • Những người yêu thích chụp ảnh, quay phim nhưng không muốn sử dụng iCloud.
 • Những người thường xuyên đi du lịch và muốn quay lại mọi thứ và lưu trữ cục bộ ngay trên iPhone.
 • Những vlogger, nhà sáng tạo nội dung có thể lựa chọn chiếc iPhone bộ nhớ khủng này.

iPhone 11 bộ nhớ rộng rãi giúp yên tâm sử dụng trong thời gian dài

iPhone 11 bộ nhớ rộng rãi giúp yên tâm sử dụng trong thời gian dài

Bạn có thể kiểm tra dung lượng lưu trữ bạn đang sử dụng trên iPhone chỉ trong vài giây và đánh giá lại nhu cầu lưu trữ thêm lần nữa. Điều này cho phép bạn có được một gợi ý chính xác hơn về chiếc iPhone mà bạn nên lựa chọn. Nếu điện thoại của bạn đã được một năm tuổi, bạn nên đảm bảo còn lại khoảng 50% dung lượng lưu trữ. Nếu bộ nhớ trống chỉ còn 10-15%, bạn cần một phiên bản bộ nhớ khủng hơn đấy.

Bạn nên mua dung lượng lưu trữ iPhone 11 nào?

Nếu bạn mua iPhone mới mỗi năm, bạn sẽ linh hoạt hơn trong việc chọn iPhone và bạn có thể thoải mái với tùy chọn iPhone 11 64GB. Với phiên bản này, bạn luôn có thể đưa ra quyết định nâng cấp vào năm tới nếu bạn cần.

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng ổn định iPhone của mình trong vài năm, hãy chọn mua dung lượng lưu trữ iPhone 11 128GB. Điều này cung cấp rất nhiều tiện ích về lâu về dài và nó chỉ tốn thêm 50 đô la.

 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...