Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 1800.6229 (miễn phí)
Thứ ba, 05/03/2019,

Màn hình Galaxy S10 đạt điểm A+, chất lượng phá vỡ nhiều kỷ lục

Galaxy S10 liên tục đạt nhiều thành tích đáng kể, phá vỡ nhiều kỷ lục từ camera, hiệu năng và mới đây nhất là màn hình của thiết bị cũng được đánh giá khá cao và đạt điểm A+ về chất lượng. Thông tin trên được chia sẻ từ các nhà nghiên cứu tại DisplayMate.

Theo báo cáo nêu trên, thì Samsung Galaxy S10 là chiếc điện thoại có màn hình tốt nhất hiện nay và đặc biệt máy còn phá vỡ nhiều kỷ lục về chất lượng hiển thị của màn hình. Cụ thể, theo Tiến sĩ Raymond M.Soneira của DisplayMate cho biết, màn hình Galaxy S10 có độ chính xác màu sắc và tương phản lớn nhất hiện nay, lập nên kỷ lục mới.

Màn hình Galaxy S10 đạt điểm A+, chất lượng phá vỡ nhiều kỷ lục

Ngoài ra thiết bị còn đạt thêm một số thành tích khác như có độ sáng màn hình cao nhất hiện nay, gam màu gốc lớn nhất và độ phản chiếu hình ảnh thấp nhất so với các điện thoại khác. Các nhà nghiên cứu không ngại chia sẻ, họ rất hài lòng và ấn tượng đối với công nghệ hiển thị HDR10+ trên Galaxy S10. Bởi đây là màn hình tốt nhất để xem các nội dung đa phương tiện tốt với độ phân giải cao, thậm chí là 4K.

Sau hàng loạt nhận xét khen ngợi, trên DisplayMate cũng đã chấm điểm số tuyệt đối dành cho Galaxy S10 với điểm A+, và đây được xem là số điểm cao nhất từ trước đến nay mà chưa có điện thoại nào làm được. 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...