Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Lý giải vì sao Galaxy S9 sẽ không có khe cắm thẻ nhớ microSD

Avatar adminNguyễn Phan Thảo Nguyên Thứ sáu, 08/12/2017, 1724

Được biết Galaxy S9 trong tương lai sẽ được nâng cấp thêm rất nhiều các tính năng vượt xa sự mong đợi. Tuy nhiên, theo một số thông tin khiến nhiều người thất vọng là Galaxy S9 sẽ không được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài.

Lý giải việc Galaxy S9 không được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài

Galaxy S9 chắc chắn là siêu phẩm trong tương lai, vượt xa sự mong đợi so với Galaxy S8 khi được nâng cấp rất nhiều các tính năng tiên tiến. Nhưng hiện tại theo nhiều nguồn tin cho rằng Samsung sẽ tiếp tục loại bỏ khe cắm thẻ nhớ ngoài trên Galaxy S9 như đã từng làm trên S6 cách đây 2 năm, khiến nhiều người tranh cãi. 

s9-XTMobile

Ảnh minh họa: Galaxy S9 có thể sẽ loại bỏ khe cắm thẻ nhớ ngoài (Nguồn: Internet)

Tin đồn này chưa thể xác định chính xác, nhưng gần đây Samsung đã tạo niềm tin cho giới công nghệ bằng một dự án khác là ra mắt mẫu chip nhớ flash eUFS 512 GB, nhiều người cho rằng mẫu chíp này sẽ được trang bị trên Galaxy S9. Với mẫu chip nhớ này việc lưu trữ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi dung lượng lưu trữ sẽ gấp 2 đến 32 lần so với dung lượng hiện nay là 16 đến 256 GB. Đặc biệt chip nhớ này sẽ có tốc độ đọc và ghi nhanh gấp 8 lần so với các thẻ nhớ thông thường.

galaxy-S9-XTMobile

Rất có thể Galaxy S9 sẽ được trang bị chip nhớ eUFS mới nhất (Nguồn: Internet)

Đây là một điều tuyệt vời cho Galaxy S9 khi được trang bị chip nhớ hoàn hảo eUFS này, đây được xem là tiêu chuẩn trong tương lai. Thật sự, nếu chip nhớ eUFS được tích hợp trên Galaxy S9 thì thẻ nhớ microSD sẽ trở nên dư thừa. 

Bộ nhớ trong luôn luôn nhanh hơn thẻ nhớ ngoài

Chắc hẳn các bạn điều biết khi truy suất dữ liệu thì bộ nhớ trong sẽ luôn nhanh hơn thẻ nhớ ngoài microSD. Con chip mới của Samsung sẽ tăng gấp đôi không gian lưu trữ của bạn so với chip nhớ eUFS 256 GB xuất hiện trên Galaxy Note 8. Với con chip nhớ lên đến 512 GB, bạn có thể lưu trữ hơn 130 video với chất lượng 4K thời lượng trong 10p. 

samsung-galaxy-S9-XTMobile

Galaxy S9 được cải tiến thêm nhiều tính năng mới trong tương lai (Nguồn: Internet)

Galaxy S9 được cải tiến nhiều tính năng như thế, trang bị chip nhớ lớn như thế...thì đồng nghĩa với giá bán sẽ khá cao. Dù ra mắt chip nhớ mới nhưng điều này sẽ không đảm bảo rằng Samsung sẽ loại bỏ khe cắm thẻ nhớ microSD trên Galaxy S9 hay ở một chiếc Galaxy nào khác trong tương lai. Bởi Samsung hiểu rõ chi phí sản xuất liệu có phù hợp với thị hiếu của người dùng hay không? 

68d323ed1a37f669af26

 

Xem thêm:

>> Galaxy S9 và LG G7 sẽ chính thức trình làng vào tháng 1?

>> Top 3 smartphone đầu bảng đang giảm giá mạnh - Quà tặng lên đến 2 triệu đồng

XTMobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...