Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Lý do mua Mi Band 4: Nâng cấp lớn hơn, giá hợp lý hơn Mi Band 3

Avatar adminDuyên Duyên Chủ nhật, 23/06/2019, 879

Xiaomi vừa công bố phiên bản mới nhất của đồng hồ theo dõi sức khỏe bán chạy nhất của mình. Mi Band 4 cuối cùng đã được chứng minh là một trong những thiết bị hứa hẹn phổ biến nhất trên thị trường trong thời gian sắp tới vì mức giá quá thấp.

>> Xem thêm:

Thật khó để tìm thấy một thiết bị có giá cả phải chăng và nhiều tính năng hơn so với Xiaomi Mi Band 3, và điều đó có nghĩa là công ty đã xuất sắc trong việc đưa thiết bị theo dõi sức khỏe lên cổ tay trên toàn thế giới.

Giá bán Mi Band 3 và Mi Band 4

Mi Band 3 tại XTmobile đang có mức giá bán 630.000đ. Đây là một mức giá quá rẻ so với các đồng hồ theo dõi sức khỏe trên thị trường hiện nay.

Giá bán MiBand 4 cực kì hợp lý

Giá bán Mi Band 4 cực kì hợp lý

Mi Band 4 mới ra mắt cũng có giá bán được dự đoán tương đương với người tiền nhiệm. Mi Band 4 tại Trung Quốc có giá bán hợp lý, giá bán cho phiên bản Mi Band 4 không có NFC là 169 tệ (gần 600.000đ), và Mi Band 4 có NFC là 229 tệ (khoảng 770.000đ).

Mi Band 4 nâng cấp lớn về màn hình so với Mi Band 3

Mọi sản phẩm Mi Band cho đến nay đều có màn hình đen trắng, nhưng điều đó đã thay đổi trên Mi Band 4, vì nó là sản phẩm đầu tiên có màn hình màu và nó cũng lớn hơn Mi Band 3. Thay đổi chính trong Mi Band 4 liên quan đến Mi Band 3 rõ ràng nhất là trên màn hình.

Vòng đeo tay mới có màn hình màu kích thước 0,95 inch với độ phân giải 240 x 120 pixel. Lớn hơn đáng kể so với màn hình đơn sắc của người tiền nhiệm Mi Band 3 là 0,78 inch với độ phân giải 128 x 80 pixel.

MiBand 4 có màn hình OLED sặc sỡ

Mi Band 4 có màn hình OLED sặc sỡ

Ngoài màn hình có thay đổi lớn trên Mi Band 4, thiết kế khá giống nhau. Cả hai sản phẩm đều là những dải dây dài, mỏng nằm trên cổ tay của bạn với trọng lượng tương đối nhẹ 22g cho Mi Band 4 và chỉ 20g cho Mi Band 3. Với Mi Band 4, bạn cũng sẽ tìm thấy một nút điện dung ở cuối màn hình để đánh thức màn hình và chọn một số tính năng nhất định.

Bất kỳ dây đeo Mi Band 3 hiện tại nào của bạn cũng có thể được sử dụng trên Xiaomi Mi Band 4. Chiếc Mi Band mới này cũng có một số tùy chọn vòng đeo tay bằng cao su và màu để bạn có thể thỏa sức thay đổi, giống như Mi Band 3. Đặc biệt, Mi Band 4 còn nổi bật hơn với phiên bản đặc biệt Avengers.

MiBand 3 chỉ có màn hình đơn sắc

Mi Band 3 chỉ có màn hình đơn sắc

Đặc biệt, ưu thế màn hình màu cũng đem đến cho chiếc Mi Band 4 nhiều khả năng hiển thị thú vị hơn, bạn có nhiều tùy chọn màn hình hiển thị hơn nữa trong phần cài đặt. Và thật tuyệt vời vì nó cho phép màn hình hiển thị sống động hơn khi bạn đạp xe qua các tính năng khác nhau và nhìn vào mặt đồng hồ. Xiaomi đã bao gồm 77 loại mặt đồng hồ khác nhau trên Mi Band 4, cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của nó.

Mi Band 3 có thể chịu được độ sâu tới 5 ATM, tức là 50 mét. Tính năng này được duy trì trong Mi Band 4, tăng khả năng giám sát các hoạt động dưới nước. Cả hai sản phẩm đều có khả năng chống thấm nước tới 50 mét, do đó, bạn sẽ có thể đưa chúng đi bơi. Tuy nhiên, với mức giá siêu rẻ, Mi Band không thích hợp cho bất cứ hoạt động thể thao chuyên sâu hơn như lặn sâu trong thời gian dài.

MiBand 3 và MiBand 4 đều có khả năng kháng nước tốt

Mi Band 3 và Mi Band 4 đều có khả năng kháng nước tốt

Tính năng Xiaomi Mi Band 4 vs Mi Band 3 

Cả hai chiếc Mi Band theo dõi thể dục đều có các tính năng thể thao tương tự bao gồm theo dõi bước, theo dõi nhịp tim và nhiều chế độ theo dõi hoạt động tự động cho các bài tập khác như đạp xe và chạy. Ngoài các cảm biến nhịp tim và các bước đã từng có mặt trong Mi Band 3, Mi Band 4 mới có gia tốc kế giúp mở rộng việc theo dõi các môn thể thao. Vòng đeo tay Mi Band 4 mới đã có thể điều khiển âm nhạc, một chức năng mà mẫu máy tiền nhiệm không có.

MiBand 4 có khả năng theo dõi sức khỏe tốt hơn

Mi Band 4 có khả năng theo dõi sức khỏe tốt hơn

Điểm nâng cấp mới đáng kể là sẽ có một cảm biến sáu trục mới bên trong Mi Band 4 giúp bạn theo dõi bơi tự động và chính xác hơn. Cảm biến này có thể theo dõi các kiểu bơi như Tự do, Bơi bướm... Vì vậy mua Mi Band 4 là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người yêu thích bơi lội.

Cả Mi Band 3 và Mi Band 4 đều có khả năng hiển thị một số thông báo từ điện thoại của bạn, chẳng hạn như các cuộc gọi đến và tin nhắn tức thời từ các dịch vụ như WhatsApp và Facebook Messenger. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa thể trả lời tin nhắn ngay trên Mi Band. Ngoài ra, Mi Band 4 cũng có các tính năng như Mi Band 3, ví dụ như dự báo thời tiết, báo thức và theo dõi giấc ngủ.

MiBand 4 có dung lượng pin lớn hơn

Mi Band 4 có dung lượng pin lớn hơn

 Dung lượng pin cũng được cải tiến từ Mi Band 3 lên Mi Band 4, tăng từ 110 mAh lên 135 mAh. Thời lượng pin của 2 Mi Band cũng khá ấn tượng với thời lượng trong khoảng 20 ngày sử dụng với một lần sạc. Chúng tôi thấy rằng tuyên bố đó là đúng trên Mi Band 3 và chúng tôi hy vọng sẽ thấy hiệu suất tương tự từ Xiaomi Mi Band 4 khi chúng tôi thử nghiệm nó.

Mi Band 4 cũng được thiết lập để hỗ trợ trợ lý giọng nói riêng của trợ lý ảo Xiaomi. Tuy nhiên tính năng này chỉ có mặt trên Xiaomi Mi Band 4 tại Trung Quốc. Tương tự, phiên bản Mi Band 4 hỗ trợ NFC giúp bạn thanh toán nhanh chóng cũng được ra mắt tại thị trường Trung Quốc

Bạn thấy chiếc Mi Band 4 này có thú vị? Và liệu bạn có dự định rinh ngay một em Mi Band 4 trong thời gian sắp tới?

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...