Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Lộ video trên tay Galaxy M60: Màn hình giọt nước, camera 48MP

Avatar adminNguyễn Phan Thảo Nguyên Thứ tư, 10/07/2019, 469

Mới đây một đoạn video ngắn trên tay Galaxy M60 vừa được rò rỉ trên Youtube. Dựa trên đoạn video chia sẻ trên cho thấy một số thông tin quan trọng về điện thoại Galaxy M60. Đặc biệt là thông số kỹ thuật camera cũng như thiết kế màn hình của điện thoại này.

>> Xem thêm:

Galaxy M60 là một trong những thiết bị thuộc dòng sản phẩm Galaxy M ra mắt trong năm nay. Điện thoại này được xem là model cao cấp nhất so với các thiết bị tiền nhiệm như Galaxy M10, Galaxy M20, Galaxy M30 và Galaxy M40. Theo nguồn tin cho biết, Galaxy M60 sẽ được thiết lập camera kép sử dụng cảm biến chính IMX586 48 MP và cảm biến phụ 16 MP. 

Hệ thống camera trên Galaxy M60 được sắp xếp theo chiều dọc tương tự như các điện thoại trong cùng phân khúc tầm trung. Trong khi đó cụm đèn flash LED được đặt chính giữa với hệ thống camera này. Dựa trên video rò rỉ cho thấy mặt lưng Galaxy M60 có xuất hiện cảm biến vân tay truyền thống.

Màn hình Galaxy M60 được trang bị thiết kế giọt nước, điều này giúp diện tích màn hình tăng lên nhiều mang đến không gian hiển thị rộng rãi hơn. Camera selfie sẽ được chứa trong notch giọt nước, tuy nhiên vẫn chưa biết cụm camera này có độ phân giải là bao nhiêu. 

Galaxy M60 ra mắt sẽ được chạy hệ điều hành mới nhất là Android 9 Pie với giao diện OneUI mới nhất của Samsung. Thời gian ra mắt Galaxy M60 vẫn chưa được Samsung chính thức xác nhận, chính vì vậy đoạn video trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chính vì vậy, chúng ta cần phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để biết thông tin chính xác về thiết bị này.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...