Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ hai, 13/05/2019,

Liệu Samsung Galaxy Note 10 có bỏ lỡ cảm biến camera 64MP?

Nhiều khả năng Galaxy Note 10 sẽ không được trang bị cảm biến 64MP trong năm nay. Thông tin được tiết lộ bởi một leaker uy tín, chuyên chia sẻ tin tức về các thiết bị Samsung

>> Xem thêm:

Cụ thể, nguồn tin tiết lộ: "Chắc chắn, Galaxy Note 10 sẽ không sử dụng 64MP CMOS”. Bên cạnh đó leaker này còn lưu ý "Đây không hẳn là một điều xấu".

Về phía Samsung, hãng cũng công bố camera 64MP mới có thể xuất hiện trên Galaxy S11 vào năm tới. Như vậy có nghĩa là hy vọng Galaxy Note 10 sở hữu cảm biến 64MP vào cuối năm nay đã bị phá vỡ.

Được biết, cảm biến camera 64MP và cảm biến 48MP cùng xuất hiện đồng loạt trong bài đăng trên Samsung Newsroom vào ngày 9/5 vừa qua. Đây cũng là bước đầu trong mở rộng dòng cảm biến của công ty với các pixel 0,8 micron. Cả hai dự kiến ​​sẽ đi vào sản xuất hàng loạt vào nửa cuối năm 2019.

Cảm biến 64gb trên thiết bị mới của Samsung

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu kiếm điện thoại chụp ảnh tốt của người tiêu dùng ngày càng cao, cũng chính vì thế mà các flagship mới của Samsung thường nâng tầm cho camera. Do đó việc kỳ vọng cảm biến 64GB được trang bị trên Galaxy Note 10 cũng là điều hợp lý.

Tuy nhiên, nếu @UniverseIce đúng, cảm biến 64GB không xuất hiện trên Galaxy Note 10 thì không hẳn đó là một điều xấu. Cũng có thể đây lại là một thiết bị tốt ngay cả khi không có cảm biến cải tiến. Rõ ràng trên thực tế Megapixel không phải là toàn bộ câu chuyện, vì kích thước Pixel có thể đóng một vai trò trong việc cảm biến xử lý ảnh chụp thiếu sáng tốt như thế nào mà thôi.

Được biết, các Pixel 0.8 micron trong các cảm biến mới này nhỏ hơn các pixel được tìm thấy trong nhiều máy ảnh điện thoại thông minh tốt nhất hiện nay, cụ thể như camera chính 12.2MP của Pixel 3, có Pixel 1.4 micron.

XTmobile.vn (Tham khảo:Techradar)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...