Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

LG G8s ra mắt trong im lặng, hỗ trợ tính năng bảo mật độc quyền

Avatar adminDuyên Duyên Thứ năm, 04/07/2019, 817

Gần đây, LG G8s ThinQ, người anh em của LG G8 ThinQ đã được tung ra một cách lặng lẽ. Đây lại là một smartphone chạy chip Snapdragon 855 với thiết lập camera ba. Chiếc điện thoại đặc biệt này cũng được LG trang bị những công nghệ độc quyền tiên tiến nhất. Một trong số đó là tính năng bảo mật mới  Palm ID.

>> Xem thêm:

Đầu năm nay, tại hội nghị MWC 2019 ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha, LG G8s ThinQ và LG G8 ThinQ đã được trình diễn. Trong số đó, LG G8s đã được công bố trong tuần này đã từng rất được mong đợi bởi những màn mở khóa đầy ma mị với Palm ID (Bảo mật bằng bàn tay). Theo các nhà phát triển xda, có một số khác biệt giữa LG G8s ThinQ và LG G8 ThinQ về cấu hình.

LG G8S có nhiều cải tiến so với LG G8 ThinQ

LG G8s có nhiều cải tiến so với LG G8 ThinQ

Thông tin về LG G8s

LG G8s ThinQ có màn hình lớn hơn 6,2 inch, có độ phân giải 2248 x 1080. Như vậy, chiếc điện thoại LG mới này có màn hình lớn hơn LG G8 nhưng độ phân giải có phần thua kém. Pin của LG G8s có dung lượng 3550mAh.

Ngoài ra, chiếc LG G8s ThinQ cũng có camera ba ở mặt sau. Nó bao gồm một camera chính 12 megapixel, một camera tele 12 megapixel và một camera góc rộng 13 megapixel.

LG G8S cũng sẽ có thiết lập 3 camera giống LG G8

LG G8s cũng sẽ có thiết lập 3 camera giống LG G8

LG G8s ThinQ sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855 mạnh mẽ nhất hiện nay và bộ nhớ RAM rộng rãi 6GB.

Điểm đặc biệt là LG G8s cũng được trang bị cảm biến camera Z như người anh em LG G8 ThinQ. Nhờ cảm biến này, điện thoại LG có thể hỗ trợ nhận dạng tĩnh mạch (thường được gọi là ‘Hand ID,). Như tên cho thấy, cảm biến Z có thể xác định danh tính hình dạng và độ dày của tĩnh mạch trong lòng bàn tay của người dùng. Từ đó mở máy chính xác hơn, an toàn hơn.

Tính năng ma thuật Palm ID trên LG G8S

Tính năng ma thuật Palm ID trên LG G8s

LG G8s ThinQ hiện có 3 phiên bản màu: đen, xanh và trắng. LG vẫn chưa công bố giá bán của LG G8s. Theo nguồn tin này, thiết bị sẽ ra mắt tại các thị trường lớn như Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Châu Phi, Trung Đông và các thị trường khác.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...