Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

LG G8 sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC 2019 là thật?

Avatar adminVõ Cẩm Ngoan Thứ năm, 10/01/2019, 146

Theo một nguồn tin, LG sẽ cho ra mắt tân binh LG G8 tại sự kiện MWC 2019 sắp tới. Đây có lẽ là một chiến lược mới, vì theo thường lệ không riêng gì LG mà hầu hết những nhà sản xuất ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu khác cũng sẽ ra mắt sản phẩm mới của mình tại CES, MWC và IFA.

LG G8 sẽ được ra mắt tại MWC 2019 là thật?

Thông thường, các nhà sản xuất đều chọn ra mắt sản phẩm bên ngoài một triển lãm thương mại nhằm ngăn chặn quảng cáo của bạn bị pha loãng giữa hàng trăm quảng cáo cho các sản phẩm khác. Tuy nhiên, đây cũng là một lợi thế của việc sử dụng các hội chợ lớn là số lượng lớn phương tiện truyền thông tham dự sự kiện.

LG G8 sẽ được ra mắt tại MWC 2019 sắp tới

LG G8 sẽ được ra mắt tại MWC 2019 sắp tới

Mặc dù trước đó một nguồn tin khác cho biết LG đang lên kế hoạch trình bày một nguyên mẫu điện thoại có màn hình uốn dẻo tại CES, tuy nhiên công ty đã thay đổi ý định vì họ muốn tập trung vào các sản phẩm cụ thể hơn dành cho người tiêu dùng. Cũng vì lý do tương tự này, nên khả năng người dùng sẽ thấy nguyên mẫu đó trong MWC là khá thấp.

Trước đó LG đã ra mắt một chiếc điện thoại trong MWC - LG G6 vào năm 2017, nhưng việc hãng có giới thiệu LG G8 tại sự kiện này lần nữa hay không còn nằm trong vùng nghi vấn, bởi chưa có bất kì thông tin xác thực nào từ phía LG.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...