Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ ba, 20/03/2018,

LG G7 chỉ được trang bị màn hình LCD - Giá bán liệu có giảm?

Nếu như những tin đồn trước đó là thật thì LG G7 sẽ dừng lại ở mức giá khá "bỏng tay" tầm 20 triệu đồng, tương đương với siêu phẩm Galaxy S9 tại thời điểm hiện tại. Mới đây theo một số nguồn tin cho biết thêm LG chỉ trang bị màn hình LCD cho LG G7 thay vì màn hình OLED, thì liệu giá bán có được giảm xuống?

LG G7 chỉ được trang bị màn hình LCD - Giá bán liệu có giảm?

Theo như dự đoán của các nhà phân tích Hàn Quốc thì LG G7 sẽ được trang bị màn hình LCD như người tiền nhiệm LG G6 của mình hồi năm ngoái. Điều này sẽ giúp hãng tiết kiệm được khá nhiều chi phí, do giá thành của màn hình OLED cao hơn 2 -3 lần so với màn hình LCD, nhưng cả 2 màn hình đều cho trải nghiệm tương đương nhau.

LG-G7-se-chinh-thuc-ra-mat-vao-thang-sau

LG G7 sẽ được trang bị màn hình LCD thay vì màn hình OLED (Nguồn: Internet)

Việc sử dụng màn hình LCD sẽ giúp LG tiết kiệm được khá nhiều chi phí và cũng đồng nghĩa với việc giá thành của sản phẩm sẽ được hạ xuống thấp hơn, như thế sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng người dùng hơn. LG thật sự khôn ngoan khi quyết định tiết kiệm chi phí sản xuất màn hình, hạ giá thành sản phẩm để cạnh tranh giá bán với Galaxy S9 của Samsung. 

Theo như dự kiến LG G7 sẽ được ra mắt vào tháng 4 hay tháng 5/2018. Có phần trễ hơn mọi năm, chúng ta hãy tiếp tục chờ đợi chiếc LG G7 có hoàn toàn đánh bại được Galaxy S9 hay không nhé. 

68d323ed1a37f669af26

Xem thêm:

>> LG G7 ra mắt vào tháng sau, trong tầm giá 20 triệu 

>> Honor 9 Lite - Smartphone tầm trung sở hữu thiết kế màn hình đẹp nhất 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...